Cây Kim tiền phong thủy hợp với tuổi nào, mệnh gì?

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài là một giống cây cảnh hay được dùng để trang trí trong nhà; văn phòng công sở hay các nhà hàng, khách sạn. Cây được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp lâu bền; mà còn bởi ý nghĩa phong thủy mà cây mang lại cho gia chủ.

chau-cay-kim-tien-dep
Chậu cây Kim Tiền đẹp

Cây kim tiền hợp với tuổi nào?

Lựa chọn cây cảnh để trang trí ngôi nhà hay văn phòng có thể là việc rất đơn giản; nhưng cũng không hề dễ dàng để chọn được cây vừa đẹp mà lại hợp phong thủy. Chọn đúng cây cho từng con giáp giúp người chơi cây tăng cường tài vận; gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đối với cây Kim phát tài, ý nghĩa cơ bản của cây là đem lại tài lộc và may mắn. Cây đặc biệt phù hợp với người tuổi Tý. Người tuổi Tý thường có tài lộc; rất biết tích cóp tài sản nhưng chưa biết đầu tư và nắm bắt cơ hội. Người cầm tinh con chuột; cần đặt một chậu kim tiền trong nhà hay trong phòng làm việc giúp tăng vận máy; nâng cao vận khí và tăng khả năng nắm bắt cơ hội làm giàu.

cay-kim-tien-de-ban
Cây Kim Tiền để bàn mang tài lộc

Cây kim tiền hợp mệnh gì?

Cây kim tiền là một trong những cây có ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ hơn phần nhiều những cây cảnh khác, có thể phù hợp hết với các mệnh của con người. Cây kim tiền mang ý nghĩa đem đến tiền tài, sự ổn định về tài chính. Chính vì lẽ đó mà cây kim tiền được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền

Không cần phải am hiểu nhiều về phong thủy, chỉ cần qua cái tên “kim tiền” hay “kim phát tài” thôi cũng thấy được ý nghĩa về sự giàu sang phú quý. Cây kim tiền phong thủy được coi là loại cây cảnh văn phòng mang lại may mắn hàng đầu cho gia chủ. Lúc cây kim tiền nở hoa được quan niệm là lúc cây đem lại nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Cây kim phát tài hay cây kim tiền trong phong thủy khi trưng bày trong nhà cần thống nhất với các đồ vật khác để đạt được vẻ đẹp hoàn chỉnh, đưa sự ấm cúng vào ngôi nhà. Trưng bày cây kim tiền phong thủy trong nhà là một trong những cách chiêu tài, giữ của, thu hút tài vận.

cay-kim-tien-noi-that
Cây Kim Tiền trang trí nội thất

Tại sao cây Kim Tiền được nhiều người ưa chuộng?

Với ý nghĩa phong thủy cây cảnh đặc biệt và tính phù hợp cao với tất cả các bản mệnh của con người nên cây kim phát tài luôn là ưu tiên lựa chọn cho những người chơi cây phong thủy. Để đúng phong thủy vị trí đặt cây cần đúng với vị trí ngũ hành tương sinh. Với đặc điểm phù hợp với các bản mệnh của con người, người chơi cây chỉ cần chú ý đến điều kiện ánh sáng để cây có thể phát triển tốt là được.

cay-kim-tien
Cây Kim Tiền mang nhiều may mắn và tài lộc

Còn chần chừ gì nữa mà không đi sắm ngay cho mình một chậu Kim tiền? Ngoài ra chúng tôi còn bán cây cảnh nội thất khác như: cây kim ngân, cây vạn niên thanh,… Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ: số 616 Hoàng Hoa Thám- Tây Hồ- Hà Nội để các bạn có thể lựa chọn cho mình chậu Kim tiền hợp ý nhất. Các bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline 0915.885.558 hoặc truy cập vào trang web caycanhhanoi.com để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn trực tiếp cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.