Cây Kim Tiền nên đặt ở đâu hợp phong thủy?

Cây Kim tiền ngày càng được ưa chuộng trong trang trí nhà ở, phòng làm việc. Hiện nay con người không chỉ chú ý đến tính thẩm mỹ của mỗi cây đặt trong nhà; mà còn chú trọng và quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố phong thủy cây cảnh. Mỗi cây mang về nhà không phải chỗ nào cũng có thể kê đặt được. Đối với cây Kim tiền, vị trí nào là hợp phong thủy nhất?

cay-kim-tien-phong-thuy-cay-canh
Cây Kim Tiền đặt ở đâu trong nhà?

Cây Kim tiền nên đặt ở đâu hợp phong thủy ?

Về phong thủy, cây kim tiền nên đặt tại phòng khách ở cung Đông Nam – quẻ tốn – mộc; là cung tài lộc hay cung phía Đông – quẻ chấn – ngũ hành thuộc mộc. Tuyệt đối bạn không nên đặt kim tiền trong phòng ngủ. Đối với sảnh nhà, có thể đặt cây ở vị trí đó nhưng nên có bệ cao; gần cửa ra vào. Bạn nên chú ý tránh đặt cây ở vị trí đối diện cửa.

cay-kim-tien-trang-tri-ban-lam-viec
Cây Kim Phát tài trang trí bàn làm việc đẹp

Nên đặt cây Kim tiền ở đâu trong nhà để hợp phong thủy ?

Để xác định vị trí kê đặt cây trong nhà; bạn cần chú ý đến hai yếu tố là điều kiện sống của cây và hợp phong thủy.

Vị trí kê đặt cây Kim tiền phải đảm bảo được điều kiện cho cây; có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Cây kim tiền là cây ưa thích ánh sáng; nên bạn chú ý kê đặt cây tại nói có nhiều ánh sáng như ở phòng khách, sảnh nhà hay bên cửa kính. Bạn có thể dùng cây trang trí như một cây cảnh để bàn

cay-kim-tien-trang-tri-phong-khach
Cây Kim phát tài trang trí phòng khách

Tùy từng không gian mỗi gia đình mà có vị trí kê đặt cây Kim tiền thích hợp. Hướng phù hợp với phong thủy là hướng Đông Nam hay hướng Đông. Cây Kim tiền là câu ưa sáng nên bạn tuyết đối không để cây trong phòng ngủ, nơi được cho là có ít ánh sáng – vừa không tốt cho điều kiện phát triển của cây vừa không hợp phong thủy. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý không đặt cây đối diện cửa ra vào.

Ý nghĩa phong thủy của cây Kim tiền

Người ta quan niệm rằng những ai sở hữu cây kim tiền  sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài. Vì vậy mà cây kim tiền luôn là lựa chọn số một cây cảnh nội thất cho các phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng.

cay-kim-tien-trang-tri-phong-lam-viec
Kim Tiền phong thủy phòng làm việc

Qua tên gọi Kim tiền mọi người cũng có thể thấy được sự phú quý và giàu sang. Kim tiền là loại cây cảnh mang lại may mắn hàng đầu về phong thủy. Cây hợp với tất cả các bản mệnh của con người nên luôn là lựa chọn số một của người chơi cây phong thủy. Ngoài ra nếu bạn đặt đúng cách và hướng thì cây còn có thể chiêu tài hút lộc về cho gia chủ.

Bạn có thể xem thêm cây cảnh văn phòng khác như cây kim ngân, cây thiết mộc lan,…

 

Nếu bạn muốn sở hữu một cây Kim tiền hay liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0915.885.558, chúng tôi có thể hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Hoặc bạn có thể ghé qua gia hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Thám- Tây Hồ- Hà Nội, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã để bạn tham khảo. Thông tin chi tiết xem tại caycanhhanoi.com. Chúc các bạn lựa chọn được cây Kim tiền ưng ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.