Kiến trúc xanh

kiến trúc xanh

Lợi ích của kiến trúc xanh đối với cuộc sống

Chúng ta ngày càng ý thức được sâu sắc ý nghĩa và lợi ích thiết thực của kiến trúc xanh đối với cuốc sống và sức khỏe. Chính vì vậy, việc thiết kế và thi công những mô hình xanh đã được chú trọng cũng như đầu tư về cả chất lượng lẫn sốlượng.
Hằng ngày, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hiểm từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, khí độc hại từ các […]

vuon cay tren san thuong

Đẹp mắt với vườn xanh trên sân thượng

Rất nhiều người yêu thích một khu vườn nhỏ xanh mát trên sân thượng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cách tạo nên một khu vườn trên sân thượng.

Chỉ với vài bước kỹ thuật, chúng ta có thể biến một sân thượng khô khan thành một nơi xanh mát, ánh sáng vẫn có thể xuyên qua nhưng lại đảm bảo được mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Không gian trên […]

Hướng dẫn tạo tiểu cảnh trước nhà với sỏi và cây cảnh

Hướng dẫn tạo tiểu cảnh trước nhà với sỏi và cây cảnh

Một khoảng sân trống trước nhà của bạn, với bó vỉa đã có sẵn, bạn chưa biết nên tận dụng chúng đẻ làm gì, cải tạo hay phá bỏ chúng ? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ý tưởng tạo thành một tiểu cảnh nhỏ trước nhà với sỏi và cây cảnh rất tuyệt vời.

Làm theo các bước hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh như sau đây , bạn sẽ tạo thành một tiểu cảnh sinh động, […]

vuon-phong-thuy

Như thế nào là một khu vườn hợp phong thuỷ?

Một sân vườn có thiết kế phong thuỷ tốt sẽ tạo ra một nơi thanh bình, thư thái, yên tĩnh cho chủ nhà. Một khu vườn nên được thiết kế xa đường lớn, để tạo được không khí trong lành và tránh được tiếng ồn. Sự trong lành của sân vườn sẽ cải thiện sức khoẻ của bạn.

Một số mẹo trang trí vườn theo phong thuỷ tốt:

Theo phong thuỷ, những thiết kế sân vườn nên đảm bảo không bị tác động […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường