Cây Cọ Tàu

250.000 

Tên thường gọi là: Cây cọ tàu, cọ chỉ

Tên khoa học: Livistona chinensis R. Br. Ex Mart

Công dụng: Là cây Tạo cảnh quan và tạo bóng mát cho không gian sân vườn, công viên, trồng thành hàng dọc lối vào, hay trồng ở các dãy phân cách trong công trình công cộng.

Mã: Cây Cọ tàu Danh mục: Từ khóa: , , ,
  • Mô tả

Mô tả

Giới thiệu về Cây Cọ Tàu

Tên thường gọi là của cây: Cây cọ tàu, cọ chỉ

Tên khoa học của cây: Livistona chinensis R. Br. Ex Mart

 

Cây Cọ Tàu

Cây Cọ Tàu

Chi tiết về Cây cọ Tàu

Có nguồn gốc từ Trung Quốc cây có dáng đẹp tạo cảnh quan xanh nên được nhiều nước trồng và phát triển rộng khắp

Cây Cọ Tàu

Cây Cọ Tàu

Chi tiết cấu tạo:

Loài cọ này cao từ 3 – 20 m tùy điều kiện sống là cây ưa sáng, thích hợp với đất ẩm, có độ thoát nước tốt,  lúc còn nhỏ thì thích che bóng nhẹ, cần tưới nước vào những ngày nắng nóng và khô hạn khi cây còn nhỏ để đảm bảo cho cây sinh trưởng và phát triển mạnh. Lúc trưởng thành thì cây có khả năng  chống chịu hạn mạnh hơn nên về chế độ nước cũng giảm đi.

Cây Cọ Tàu

Cây Cọ Tàu

là cây có dáng và cách xếp lá đẹp, duyên dáng nên thường được sữ dụng  trồng làm cảnh, trang trí sân vườn để tạo điểm nhấn, bố trí thành cụm ở các công viên, hoặc trồng thành hàng xung quanh lối vào ở các công trình cảnh quan đô thị, công trình công cộng, đường phố…Cây nhỏ nẩy mầm từ hạt có thể làm cây trang trí nội thất trong các chậu nhỏ. Ươm gieo bằng hạt ở vườn ươm, sau đó bứng bầu đem trồng

Cây Cọ Tàu

Cây Cọ Tàu

Cọ Tàu có dáng đẹp, cao trên 20m, thân hình trụ, thẳng, nhẵn, với rất nhiều sẹo là dấu vết của lá rụng. Lá xanh xếp dày đặc ở phần đỉnh thân, hình quạt, chia thùy đều đặn, đầu thót lại và rủ xuống và màu lục bóng.
Cây Cọ Tàu
Công dụng của cây:

Là cây Tạo cảnh quan và tạo bóng mát cho không gian sân vườn, công viên, trồng thành hàng dọc lối vào  hay trồng ở các dãy phân cách hay  trong công trình công cộng.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm

CÔNG TY CÂY CẢNH HÀ NỘI