Trồng cây ở ban công theo phong thủy giải vận xui

Chúng ta có thể dành nhiều sự quan tâm cho những không gian chủ đạo như phòng khách, phòng ngủ hay bếp,…nhưng cũng nên chú ý đến việc trồng cây ở ban công theo phong thủy để giải vận xui cho gia đình.

trồng cây ở ban công theo phong thủy

Trồng cây ở ban công theo phong thủy

Ban công là vị trí đặc biệt của mỗi ngôi nhà, nhất là những căn hộ chung cư hạn chế về diện tích. Chúng ta có thể thiết kế hay trang trí những khoảng ban công nhỏ hẹp trở thành một không gian thư giãn lý tưởng cho cả gia đình bằng cây hoa cảnh. Hơn thế nữa, trồng cây ở ban công theo phong thủy có thể giải xui, đón vượng khí vào nhà

Trồng cây ở ban công theo phong thủy hóa giải vận xui

Không phải ai cũng có thể tìm cho căn hộ của gia đình một vị trí đặt ban công vừa hướng ngoại vừa hợp lý với kiến trúc tổng thể. Chính vì vậy, nếu khi xây xong, ngôi nhà của bạn gặp phải những điều  không tốt theo quan niệm của phong thủy, chẳng hạn như trước cửa có đường đâm thẳng vào nhà, góc nhọn chỉ vào nhà,… thì bạn có thể bài trí những cây cảnh có tác dụng hóa giải ở ngay ban công.

trồng cây ở ban công theo phong thủy

Tiên nhân cầu – hóa giải hình sát bên ngoài

Cây trồng ban công theo phong thủy

Trồng cây ở ban công theo phong thủy phải đảm bảo chọn được loại cây cảnh phù hợp, chẳng hạn:

Cây tiên nhân cầu

Tiên nhân cầu là cây phong thủy nên trồng ở ban công, bởi vì thân cây nhân cầu to và dài, xung quanh đầy gai, có thể hóa giải hình sát của bên ngoài.

trồng cây ở ban công theo phong thủy

Xương rồng – sức mạnh bảo vệ ngôi nhà của bạn

Cây xương rồng

Cây xương rồng có hình dáng rất đặc biệt, thân cây phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh. Bạn nên trồng cây ở ban công theo phong thủy, xương rồng sẽ giúp hóa giải vận xui, mang may mắn đến với gia chủ.

Cây hoa hồng

Hoa hồng là loại cây rất đẹp, có hương sắc rất phù hợp trang trí cho ban công. Khi trồng ở ban công nên chọn loại hoa hồng thân gai có tác dụng hóa giải, rất thích hợp với nhà có nhiều chị em phụ nữ.

trồng cây ở ban công theo phong thủy

Hoa hồng phù hợp với những gia đình có nhiều phụ nữ

Trồng cây ở ban công theo phong thủy có thể hóa dữ thành lành, trừ tà khí đón cát khí. Các bạn hãy tham khảo tại website của CayCanhHaNoi để lựa chọn được loại cây trồng phù hợp với ban công nhà mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.