Cây Cho Người Mệnh Mộc

Mệnh mộc chính là mệnh biểu tượng cho mùa xuân. Chính vì thế cây cho người mệnh mộc thường là những cây cảnh tươi tắn, khỏe khoắn và tượng trưng cho sự hồi sinh, may mắn.  Theo quan niệm của người xưa, người thuộc mệnh Mộc nen sử dụng những màu sắc tương hợp thuộc hành Mộc. Chính vì thế việc lựa cho cây cho người mệnh Mộc cũng cần để ý tới điều này.

  • Mô tả

Mô tả

Mộc chính là biểu tượng của thiên nhiên; của muôn hoa lá cành. Chính vì thế việc chọn cây cho người mệnh Mộc cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Thông thường những người thuộc mệnh Mộc đều có tính cách sôi nổi; mềm dẻo và có tính cách hướng ngoại. Đặc biệt những người thuộc mệnh Mộc rất thích vi vu khám phá những điều mới lạ. Chính vì thế người thuộc hành Mộc rất thích những cây có màu xanh lá, xanh lam; vàng nhật, đen….

Cây cho người mệnh Mộc- cây thanh tâm

Màu xanh lá của cây thanh tâm rất thích hợp với người thuộc hành Mộc. Bởi màu sắc này tượng trưng cho sự trẻ trung, tươi tắn và mang lại cảm giác may mắn, thành công.

Cay thanh tam hop menh moc

Cây thanh tâm thủy sinh

Cây thanh tâm còn là loài cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Mặt khác cây còn có ý nghĩ rất lớn trong phong thủy ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo thêm về phong thủy của cây thanh tâm để có sự lựa chọn đúng cho mình.

Cây ngọc ngân thích hợp cho người mệnh Mộc

Cây ngọc ngân với sắc vàng nhạt kết hợp xanh tươi của lá rất thích hợp cho người thuộc hành Mộc.

Sự kết hợp 2 màu sắc này cho thấy nhiều sắc thái khác nhau của gia chủ để đem lại hiệu quả thành công lớn nhất.

cây ngọc ngân thủy sinh

Cây ngọc ngân để bàn

Tần tần tật mọi thông tin về cây bạn tìm hiểu tại đây: Cây ngọc ngân

Cây kim phát tài mang may mắn cho người mệnh Mộc

Cây kim phát tài sẽ đem lại nhiều may mắn; thành công trong công việc lẫn cuộc sống cho người mệnh Mộc.

cây kim phát tài

cây kim phát tài

Không những tốt và may mắn; mà đây còn là loại cây rất tốt cho phong thủy. Cây được dùng nhiều trong việc làm quà tặng nhân một dịp đặc biệt nào đó như: thăng chức; khai trương nhà hàng….

Cây kim ngân cho người mệnh Mộc

Cây kim ngân được xem là loài cây mang phong thủy tốt đến cho người mệnh Mộc. Trồng và chăm sóc cây thì may mắn sẽ đến với người mệnh Mộc.

cây kim ngân hợp với mệnh mộc

Cây kim ngân

Tìm hiểu thêm về cây kim ngân

Cây Đế Vương cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc rất thích hợp với màu vàng và màu xanh lá tươi. Chính vì thế người thuộc hành Mộc không thể bỏ qua cây Đế Vương trong công cuộc săn lùng cây cảnh của mình.

cây cảnh để bàn cho người mệnh mộc

cay kim ngan de ban

Cây đế vương sẽ giúp người mệnh Mộc thêm sôi nổi, bớt cứng nhắc và hoạt bạt hơn.

Hướng dẫn mua cây cho người mệnh Mộc

Để có thể mua cây phù hợp nhất, bạn cần xem mình thích loại gì, màu gì và lựa chọn loại cây cho phù hợp.

Một yếu tố không thể thiếu là chậu trồng cây. Bạn nên lựa chọn những chậu cây phù hợp với kích thước của cây bạn chọn. Nếu để bàn, bạn nên chọn những chậu nhỏ xinh còn đặt trong phòng thì chọn chậu cao đều đẹp.

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường