Cảnh quan sân vườn nhà chị Đào ở Kim Mã

Cảnh quan sân vườn nhà chị Đào ở Kim Mã


Project Description

Chỉ với 15m2 caycanhhanoi,vn đã giúp chị Đào ở Kim Mã có được một cảnh quan sân vườn ai cũng phải khen ngợi bởi sự nổi bật, phong phú mà những loài cây, loài hoa đã tạo nên.

Khu vườn của chị Đào tuy nhỏ nhắn nhưng lại khiến bất kỳ ai ngắm cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, chỉ với 15m2 những chúng tôi tạo cho chị một  vườn với đầy đủ các loài cỏ cây hoa lá dáng vẻ xinh xắn, đa dạng màu sắc.

Cảnh quan sân vườn nhà chị Đào

Cảnh quan sân vườn nhà chị Đào

Hiện nay, với khu vườn này chị Đào đã thêm một số nội thất cho khu vực này để trang trí thưởng trà, đọc sách, ngắm hoa mỗi khi rảnh rỗi.

Tư vấn cho chị Đào để thiết kế cảnh quan sân vườn

Nằm trong khu phố cổ nên điều kiện xung quan có hạn chế về không gian vì thế sân vườn này được thực hiện trên ban công  vừa để trang trí lại giúp người lớn tuổi trong nhà có những thú vui tuổi già, nên chúng tôi đã tư vấn sử dụng những chậu hoa, chậu bông để có một khu sân vườn theo ý thích.

Chúng tôi đã thiết kế và lựa chọn những loại cây cảnh hay hoa mà chị Đào yêu thích như….. đa phần chúng đều có những màu sắc nổi bật hình dáng hoa thì rất yêu kiều, chẳng hạn như hoa hồng, hoa nhài, cúc rủ, đèn lồng, ngọc thảo, dạ yến thảo…..

Tư vấn cảnh quan sân vườn nhà chị đào

Tư vấn cảnh quan sân vườn nhà chị đào

Tạo cảnh quan sân vườn đẹp nhà chị Đào

Những loài cây quả có đặc điểm căng mọng và màu đỏ khá thích mắt như dâu tây, hay những trái phúc bồn tử, việc sử dụng xen kẽ như thế này sẽ tạo không gian bắt mắt, đa dạng sắc màu trong khi đó chị Đào cũng có thể sử dụng được trái đó, đây là những loại trái cây sạch, an toàn do chính chị trồng được.

Nhiều người lo ngại rằng sử dụng nhiều loại cây như vậy chị Đào sẽ không biết được cách chăm sóc cho từng loại cây tuy nhiên caycanhhanoi.vn đã biết trước điều này và luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, vì thế chị Đào khá yên tâm, mỗi lần cần tư vấn gì đã gọi chúng tôi để được hỗ trợ.

Cảnh quan sân vườn đẹp

Cảnh quan sân vườn đẹp

>> Xem thêm: Thi công tường vườn cây xanh ấn tượng cho gia đình anh Tùng ở Giảng Võ

Mỗi loài hoa, cây cảnh mà chúng tôi lựa chọn đều mang nét đẹp riêng, vô cùng ngọt ngào và quyến rũ, trong số đó chúng tôi sử dụng loại cây mà chị thích nhất đó là hoa ngọc thảo hơn nữa đây cũng là loài hoa chăm sóc đơn giản, luôn nở rực rỡ.

Diện tích không quá rộng rãi, chỉ vỏn vẹn 15m², lại tận dụng làm nơi đặt máy giặt và phơi áo quần nên việc chăm sóc cây cũng có phần hạn chế. Hơn nữa, thời tiết miền Bắc ẩm ướt nên thường xuyên xuất hiện các bệnh nấm trên cây. Muốn “những đứa con” thân yêu của mình luôn khỏe mạnh thì chị cần phải tiến hành phun thuốc chống nấm định kỳ.

Mỗi loại cây thích hợp với một môi trường sống khác nhau và chúng tôi cần nghiên cứu xem điều kiện của chị Đào có đáp ứng được hay không. Sau đó chúng tôi mới tư vấn cụ thể loại cây phù hợp với ngôi nhà của chị hơn cả.

Chị Đào khá hài lòng về cảnh quan sân vườn này

Chị Đào khá hài lòng về cảnh quan sân vườn này

Đơn vị tư vấn chăm sóc cảnh quan sân vườn uy tín

Chúng tôi đã tư vấn sơ qua cho chị  trong quá trình trồng và chăm sóc cây cảnh thường giữ lượng nước cung cấp ở mức vừa phải, tuyệt đối không tưới vào lá và hoa, chỉ tưới nhẹ ở gốc cây. Ngoài ra chị Đào cần chịu khó xới đất để cây hấp thụ được khí oxy, thỉnh thoảng bón thêm phân bón, tốt nhất là phân hữu cơ. Thường xuyên xoay chỉnh các chậu cây theo hướng ánh sáng mặt trời để chúng phát triển đều về các phía. Khi cây có những dấu hiệu bất thường như các đốm màu trên lá thì nghĩa là cây đã bị bệnh và cần tìm hiểu cách chữa ngay…

More Information

Khu vườn của chị Đào tuy nhỏ nhắn nhưng lại khiến bất kỳ ai ngắm cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, chỉ với 15m2 những chúng tôi tạo cho chị một  vườn với đầy đủ các loài cỏ cây hoa lá dáng vẻ xinh xắn, đa dạng màu sắc.


Mở Chat
1
Close chat
Xin chào, CayCanhHaNoi.vn có thể giúp được gì cho anh chị ạ?

Hỏi nhân viên tư vấn và lấy báo giá !

088.66.22.088
Chỉ đường