Ngắm vườn tường cây xanh của gia đình anh Phương ở quận Hoàn Kiếm

Ngắm vườn tường cây xanh của gia đình anh Phương ở quận Hoàn Kiếm


Project Description

Ngôi nhà của gia đình anh Phương được thiết kế theo không gian mở, điều đặc biệt ở đây là đơn vị caycanhhanoi.vn đã thiết kế thi công vườn tường cây xanh lớn xuyên suốt từ tầng 2 lên tầng 3 giúp ngôi nhà mang vẻ mềm mại, an nhiên.

Vai trò của việc thiết kế thi công vườn tường cây xanh

Đối với những cư dân thành thị hiện nay, nhất là nơi nhộn nhịp nhe ở Hà Nội thì một ngôi nhà đẹp không phải là một ngôi nhà kín cổng cao tường, đồ dùng càng xin càng tốt mà đi đôi với đó là sự tiện nghi thư thái cũng như việc gắn kết không gian xanh. Như vậy ngôi nhà mới tràn đầy năng lượng và sự tươi mới, đồng thời cũng níu giữ được các thành viên nhanh chóng trở về sau những buổi làm việc căng thẳng hay chuyến công tác dài ngày.

VƯờn tường cây xanh nhà anh Phương VƯờn tường cây xanh nhà anh Phương

VƯờn tường cây xanh nhà anh Phương

Thiết kế vườn tường cây xanh nhà anh Phương

Khi nhận được dự án thiết kế và thi công vườn tường cây xanh cho ngôi nhà rộng 130m2 của anh Phương cùng với những yêu cầu phắt bắt mắt không gian phải được bố trí rất hài hòa, khiến tổng thể ngôi nhà trông mềm mại hơn.

Tường vườn cây xanh là điển nhấn thú vị cho ngôi nhà này được thiết kế xuyên suốt theo chiều dọc ở tầng 2 và tầng 3 giúp các không gian chính trong nhà đều được tiếp cận với cây cỏ và màu xanh. Phòng khách là khu vực  đáng chú ý nhất trong nhà đó là chúng tôi đã tư vấn cho anh Phương việc thiết kế  một mặt lớn khi tiếp cận với tường vườn cây xanh này giúp căn phòng có sự riêng tư nhất định mà vừa có sự kết nối với thiên nhiên.

Vườn tường cây xanh bao quanh phòng khách

Vườn tường cây xanh bao quanh phòng khách

Thi công vườn tường cây xanh nhà anh Phương

Bức tường xanh trong nhà chủ yếu sử dụng các loại cây dạng bụi như cây dương xỉ hay cây hoàn kiếm ,…. đồng thời loại cây này cũng không cần quá nhiều đất sống mà vẫn xanh mát, giúp  là điểm nhấn cho ngôi nhà của anh Phương một cách hoàn hảo.

Vườn tường cây xanh bao quanh phòng khách

Vườn tường cây xanh bao quanh phòng khách

Caycanhhanoi.vn cũng tư vấn anh Phương sử dụng những loại cây có độ xanh đậm nhạt khác nhau để tạo được hình dạng và điểm nhấn riêng cho bức tường. Đặc biệt phải lựa chọn những cây dễ chăm sóc, ít rụng lá để anh Phương không phải vệ sinh quá nhiều với bức tường vườn cây xanh này.

Bộ bàn ghế đặt bên cạnh vườn tường cây xanh

Bộ bàn ghế đặt bên cạnh vườn tường cây xanh

Ở khoảng hành lang tiếp xúc với bức tường xanh này còn bao gồm những cây như cây hồng quân tử hay cây gấm vàng đểtạo màu sắc đồng được anh Phương bố trí một bộ bàn ghế nhỏ để thư giã, với không gian này những lúc mệt mỏi được ngồi ở đây nhâm nhi ly trà hay đọc cuốn sách thì thật thú vị biết mấy.

Từ những yêu cầu của anh Phương kết hợp với địa hình và không gian kiến trúc ngôi nhà caycanhhanoi.vn đã mang tới khoảng xanh giữa lòng đô thị giúp làm mềm những khối bê tông cứng nhắc và giúp tổ ấm của bạn được tươi mát, gần gũi hơn.

More Information

Đơn vị caycanhhanoi.vn đã thiết kế thi công vườn tường cây xanh lớn xuyên suốt từ tầng 2 lên tầng 3 giúp ngôi nhà mang vẻ mềm mại, an nhiên.


Mở Chat
1
Close chat
Xin chào, CayCanhHaNoi.vn có thể giúp được gì cho anh chị ạ?

Hỏi nhân viên tư vấn và lấy báo giá !

088.66.22.088
Chỉ đường