Product Tag - cây Phát tài

 • -20%
  Cây phát tài - phát lộc

  Cây May Mắn Phát Lộc

  Cây may mắn phát lộc là loại cây để bàn rất xinh, nhỏ gọn, dùng để trang trí bàn làm việc, bàn tiếp tân nhỏ và bàn học,…Với tên may mắn phát lộc, cây còn mang lại sự may mắn cho chính gia chủ.

  500.000  400.000 
 • -25%
  Cây May Mắn Phát Tài Chậu Bé Ôm ChữCây May Mắn Phát Tài Chậu Bé Ôm Chữ

  Cây May Mắn Phát Tài Chậu Bé Ôm Chữ

  Tên thông thường: Cây May Mắn Phát Tài Chậu Bé Ôm Chữ

  Tên khoa học: Dracaena fragrans 

  Công dụng: Cây may mắn phát tài chậu bé ôm chữ dùng trang trí không gian nhà, quán ăn, là món quà tặng nhau ý nghĩa. Lời chúc may mắn, phát tài gửi thật tròn ý.

  40.000  30.000 
 • -60%
  Cây May Mắn Quả Cầu Loại LớnCây May Mắn Quả Cầu Loại Lớn

  Cây May Mắn Quả Cầu Loại Lớn

  Cây may mắn quả cầu lớn là loại cây để bàn được dùng để trang trí bàn làm việc, góc học tập, dùng trong trang trí và tạo hình thành những con thú đáng yêu hoặc những mặt cười ngộ nghĩnh,…Cây may mắn quả cầu lớn còn được dùng để làm quà tặng nhau. Cây có hình dạng quả cầu tròn mang lại sự may mắn và toàn vẹn cho người sở hữu

  50.000  20.000 
 • cây phất dụcây phất dụ

  Cây Phất Dụ

  Cây phất dụ (hay còn gọi là tre may mắn, tre phong thủy, cây phát tài, …)

 • cay phat loccay phat loc

  Cây phát lộc

  Theo quan điểm truyền thống thì cây phát lộc đem lại vận khí tốt cho sức khỏe, tình yêu và sự thịnh vượng.

  Đây được coi là loại cây mang lại may mắn trong cuộc sống. Cây phát lộc có sức sống mạnh mẽ, dễ chăm sóc. Tuy nhiên, để có một cây phát lộc hợp phong thủy, bạn cần có sự đầu tư công sức, giúp nó phát triển tốt và có được hình dáng như ý muốn.

  5.000.000 
 • Phát lộc có nhiều đốt sinh trưởng

  Cây Phát lộc – Cây phong thủy may mắn

  Cây phát lộc là cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngày càng có nhiều người yêu thích loại cây này. Bởi ngoài ý nghĩa phong thủy đây cũng là cây trang trí vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

   

 • Cây phát lộc tầng

  Cây phát lộc tầng hay thường được gọi là cây phất lộc, cây phát lộc tháp. Cây có hình dáng bên ngoài đẹp mắt nên thường được trồng để trang trí nội thất hay làm quà tặng, quà biếu rất phù hợp

 • cây phát tài búp sencây phát tài búp sen

  Cây Phát Tài búp Sen

  Với tên gọi rất độc đáo, cây Phát Tài Sen mang đến cho quý khách hàng sự yên bình trong không gian sống của mình. Lá cây xanh mát mang lại cho chúng ta cảm giác thư giãn êm ả mỗi khi nhìn ngắm chúng. Rễ cây trắng trong được hòa quyện với màu xanh mang đến cho cây một vẻ đẹp hài hòa,sang trọng và quý phái khi đặt trên phòng làm việc, phòng khách……

  50.000 
 • Cây phát tài khúc

  Cây phát tài khúc hay thường được gọi là cây Phất dụ thơm, thiết mộc lan. Cây thể hiện cho sự may mắn và tài lộc nên thường được lựa chọn để trang trí nội thất

 • Cây phát tài núi

  Cây phát tài núi hay thường được gọi là huyết giác, phất dụ hồng, phất dụ huyết rồng. Mỗi khi nở hoa có hình dáng rất đẹp nên được lựa chọn là cây cảnh trang trí tại sân vườn, công viên…

 • Cây Tài lộc

  Tên thường gọi:Cây Tài Lộc

  Tên gọi khác: cây may mắn, cỏ may mắn, chậu may mắn tài lộc

  Tên khoa học: hylocereus

  Xuất xứ: Mexico

  Phân bố ở Việt Nam: trên toàn quốc

  Đặc điểm chung của cây: Cây Tài Lộc có thể sống trong điều kiện môi trường khắc nghiệt do đó rất dễ dàng chăm sóc, không cần phải tưới nước hằng ngày. Cây có sức sống tốt, khoe khoắn và phát triển đều đặn, thậm chí trong môi trường thiếu ánh sáng, môi trường máy lạnh.

 • Cây Thiết Mộc Lan ghép

  Tên thường gọi: Cây Thiết Mộc Lan ghép

  Tên gọi khác: Cây Phát Tài, Phất Dụ Thơm, Thiết Mộc Lan

  Tên khoa học: Dracaena fragrans

  Họ: Dracaenaceae (Huyết dụ)

  Nguồn gốc xuất xứ: 

  Phân bố ở Việt Nam: trên toàn quốc

  Đặc điểm chung của cây: Cây thiết mộc lan ghép là cây gỗ thân cột, có đặc tính là khi bị cắt hay cưa là cây sẽ đâm chồi – nhánh tại xung quanh vị trí bị cắt. Những chồi cây, nhánh mới ra này tượng trưng cho lộc mới. Nhiều người chọn trồng thiết mộc lan gốc trong không gian sống của chúng ta cùng với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 • Cây Thiết Mộc Lan gốc

  Tên thường gọi: Cây Thiết Mộc Lan gốc

  Tên gọi khác: Cây Phát Tài, Phất Dụ Thơm, Thiết Mộc Lan

  Tên khoa học: Dracaena fragrans

  Họ: Dracaenaceae (Huyết dụ)

  Nguồn gốc xuất xứ: 

  Phân bố ở Việt Nam: trên toàn quốc

  Đặc điểm chung của cây: Cây thiết mộc lan là cây gỗ thân cột, có đặc tính là khi bị cắt hay cưa là cây sẽ đâm chồi – nhánh tại xung quanh vị trí bị cắt. Những chồi cây, nhánh mới ra này tượng trưng cho lộc mới. Nhiều người chọn trồng thiết mộc lan gốc trong không gian sống của chúng ta cùng với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 • Cây Trúc Phát Lộc

  Tên thường gọi: Cây Trúc Phát Lộc

  Tên gọi khác: Cây trúc may mắn, cây phát lộc may mắn

  Tên khoa học: Dracaena sanderiana

  Họ: Dracaena

  Phân bố ở Việt Nam: trên toàn quốc

  Đặc điểm chung của cây:  Trúc phát lộc là loại cây này hiện là loại cây được ưa dùng để làm cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng, công ty, trang trí nhà. Là một biểu tượng quan trọng trong phong thủy, cây trúc phát lộc được được biết đến khả năng mang may mắn, vận mệnh, nhất là là nếu bạn được từ người khác trao tặng.