Product Tag - Hoa giấy

 • Cây bông giấycây bông giấy

  Cây bông giấy

  Với ưu điểm rất dễ trồng giàn hoa giấy là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình dùng để trang trí trước cửa nhà, loài hoa có màu sắc rực rỡ đem lại sự cuốn hút và ấm cúng cho cửa nhà.

 • Cây Bông Giấy cảnh

  Giới thiệu về Cây Bông Giấy

  Cây bông giấy có tên thường gọi là: cây Bông giấy, cây Hoa giấy, cây Móc diều.Tên khoa học được gọi là: Bougainvillea spectabilis.  Có họ thực vật là Nyctaginaceae (Hoa giấy) nằm trong bộ hoa cẩm chướng.Chiều cao mỗi giỏ hoa giấy thường khoảng 45 – 60cm.

   

 • Cây hoa giấy

  Cây hoa giấy hay có tên gọi khác là cây bông giấy, móc diều.  Là 1 trong những cây hoa nở đẹp và rực rỡ cây được lựa nhiều để trồng làm cây cảnh trang trí tại cổng hay hiên nhà.

 • Cây Hoa Giấy

   Cây hoa Giấy là giống cây leo giàn rất được yêu thích hiện nay. Hầu hết những gia đình có cổng đều trồng hoa giấy để tạo thành mái vòm sắc màu lung linh, tăng thêm vẻ đẹp diễm lệ cho ngôi nhà của bạn.

 • cây hoa giấy tháicây hoa giấy thái

  Cây hoa giấy thái

  Cây hoa giấy thái với vẻ đẹp mong manh, quyến rũ đã thu hút được ánh nhìn của bao người, cây có nhiều công dụng như làm cây bóng mát, cây trang trí hay trồng làm cây cảnh bonsai

 • cây hoa giấy thái lancây hoa giấy thái lan

  Cây hoa giấy thái lan

  Cây hoa giấy thái lan được trồng khá phổ biến tại Việt Nam, cây mang vẻ đẹp riêng biệt mà không cây nào có được, bên cạnh đó nó còn được trồng để trang trí ban công, sân vườn, công viên…

 • cây hoa giấy thếcây hoa giấy thế

  Cây hoa giấy thế

  Cây hoa giấy thế là cây hoa xinh đẹp, dưới đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân bonsai nó càng thêm độc đáo và lạ mắt. Cây đem lại phong thủy cho ngôi nhà, mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

 • cây hoa giấy wikicây hoa giấy wiki

  Cây hoa giấy wiki

  Cây hoa giấy wiki là loại hoa giấy đẹp, nó được trồng nhiều để trang trí tô điểm cảnh quan, bên cạnh đó còn giúp cho môi trường thêm trong lành hơn, hút khí độc hại, thanh lọc bầu không khí.

 • cây hoa giấy đẹpcây hoa giấy đẹp

  Cây hoa giấy đẹp

  Một loại cây hoa giấy đẹp sẽ làm ngôi nhà của bạn như bừng sáng, cây được trồng trên những ban công, vỉa hè, sân vườn…hay được trồng trong chậu làm cây cảnh bonsai. Cây mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ.

 • Hoa giấy SingaporeHoa giấy Singapore

  Hoa giấy Singapore

  Hoa giấy Singapore không những mang lại vẻ đẹp mà còn đem lại không khí trong lành. Giúp cuộc sống của bạn bớt đi phần nhàm chán. Thay vào đó là những ngày mới vui vẻ, sáng khoái. Cây rất dễ trồng và chăm sóc, không bị sâu bệnh hại tấn công.

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường