CÂY CẢNH CÓ TÁC DỤNG HÓA GIẢI PHONG THỦY Ở BAN CÔNG

Trồng cây và hoa không chỉ giúp ban công nhà bạn đẹp hơn, xanh mát hơn mà còn có tác dụng hóa giải những ảnh hưởng xấu của phong thủy tới nhà bạn.

Khi thiết kế ban công đó không phải ai cũng có thể tìm cho nhà mình nơi đặt vị trí ban công vừa hướng ra cảnh quan đẹp và vừa hợp lý với cách bố trí trong nhà. Có thể ban công nhà bạn được thiết kế sẵn trước khi bạn đến ở.

Và bạn có thể tự mình quan sát nếu từ ban công nhìn ra môi trường xung quanh không tốt quan niệm của phong thủy, ví dụ như trước cửa có góc chỉ vào nhà, đường đâm thẳng vào nhà hoặc nhà đối diện với miếu, bệnh viện… thì bạn có thể bài trí có những cây cảnh có tác dụng hóa giải.

Theo phong thủy,loại cây cảnh có tác dụng hóa giải, bảo vệ ngôi nhà có thể kể đến đó là:

– Cây hoa hồng: Hoa hồng là loại cây rất đẹp, có hương sắc trang trí cho ban công. Khi trồng ở ban công nên chọn loại hoa hồng thân gai có tác dụng hóa giải và thích hợp với những nhà có nhiều phụ nữ.

– Cây tiên nhân cầu: Tiên nhân cầu là loại cây dễ sống và không cần tưới nước liên tục. Thân cây nhân cầu to và dài, xung quanh đầy gai và bài trí những cây này có thể hóa giải hình sát của bên ngoài.

Tiên Nhân Cầu
Tiên Nhân Cầu

– Cây xương rồng: Hình dáng của cây xương rồng rất đặc biệt có cây thân phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh và có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.

xuongrong
xuongrong

– Cây ngọc kỳ lân: cây ngọc kỳ lân phát triển theo hướng ngang rất vững vàng, khỏe mạnh, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà.

kylan

– Cây đỗ quyên: Loại cây này cũng dễ sống và hoa lá nhiều và có gai. Đỗ quyên không chỉ có tác dụng hóa giải những hình khí xấu ở nơi ban công mà còn có tác dụng mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

doquen

– Cây huyết long: Loại cây có lá bé, dài màu xanh thẫm và ở giữa lá có đốm vàng. Huyết long cũng là loại cây dễ chăm sóc và có sức sống mạnh mẽ. Đây cũng là loại có thể ngăn chặn những khí xấu nhập vào nhà.

huyetlong
huyetlong

Đối với những nhà ở tầng 1, không có ban công mà có vườn hoa thì cũng có thể trồng những loại cây trên đều có tác dụng hóa giải hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.