Cây kim ngân hợp mệnh gì giúp chiêu tài rước lộc?

Trồng cây trong nhà không chỉ mang lại không khí trong lành, không gian tươi mát mà còn có lợi về mặt phong thủy, chiêu tài, rước lộc cho gia đình bạn. Một trong những loại cây mang ý nghĩa may mắn đó là cây Kim Ngân, tuy nhiên loại cây này hợp với gia chủ mệnh gì?

Cây kim ngân để bàn
Cây kim ngân để bàn

Cây  Kim Ngân phù hợp với mệnh gì?

Theo phong thủy thì cây Kim Ngân phù hợp với người mệnh Kim, bởi người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn, đầy tham vọng, dốc lòng dốc sức theo đuổi lý tưởng của mình chính vì thế họ muốn có được thành quả riêng. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù trên thực tế sự tăng tiến nhờ vào sự thay đổi, những người mệnh Kim thuộc tuýt người nghiêm túc, không dễ nhận sự giúp đỡ tự người khác.

Cây kim ngân xoắn
Cây kim ngân xoắn

Xem thêm: Cây cảnh hợp với mệnh hỏa

Những người mệnh Kim khá phù hợp với cây Kim Ngân phát tài bởi không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà, loại cây cảnh để bàn này sẽ tạo không gian xanh mà còn mang lại phong thủy tốt cho việc làm ăn, con đường công danh của gia chủ, loài cây này khá phù hợp với mệnh Kim trong ngũ hành, thu hút thêm tài lộc, sức khỏe, may mắn cho mọi thành viên trong gia đình.

Cây kim ngân một thân
Cây kim ngân một thân

Ý nghĩa của cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loại cây có tán cao, xòe rộng như bàn tay phật, theo quan niệm của người phương Đông chúng ta thì ý nghĩa của cây Kim Ngân là loại cây tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Phong thủy cho rằng đây là loài cây có tác dụng khai vận, chiêu tài và phú quý, cây thích hợp để làm cây cảnh văn phòng, nhà ở và những nơi có ánh sáng đèn  hoặc ánh sáng tự nhiên.

Đặt cây Kim Ngân ở hướng nào tốt nhất?

Người mệnh Kim phù hợp với những màu sắc như trắng, vàng, nâu, màu giải hạn là màu xanh mộc do đó trồng cây  làm cây cảnh trong nhà rất cần thiết để cân bằng cuộc sống mang lại sức khỏe tốt, phương vị khai vận tốt nhất đó là hướng Đông và hướng Đông Bắc, nên đặt cây ở gần cửa chính ngôi nhà và sử dụng chậu bằng chất liệu kim loại là tốt nhất.

Cây kim ngân xoắn để bàn
Cây kim ngân xoắn để bàn

Xem thêm: Cây Kim Ngân có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Là một trong những loại cây được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng trong năm mới nên có thể để trong phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn. Bởi vậy, để có được cây đẹp, chất lượng với giá rẻ hãy gọi điện theo số Phone: (04) 6683.5533 Hotline: 0915.885.558 cho cửa hàng bán cây Kim Ngân chúng tôi để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.