Cây Kim Ngân xoắn có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Là một trong những loại cây bonsai đặc biệt thân của cây kim ngân xoắn được tạo từ 5 cây kim ngân trồng trong một chậu sau đó uốn chúng lại với nhau, loài cây này mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, cùng tìm hiểu để có được sự hỗ trợ tốt với loài cây này nhé.

Tác dụng của cây kim ngân xoắn

Nói về tác dụng của cây kim ngân xoắn, cho tới bây giờ chưa ai biết hết tác dụng của chúng chỉ biết được tác dụng trong phong thủy và đời sống sinh hoạt:

Cây Kim Ngân Xoắn trang trí nội thất
Cây Kim Ngân Xoắn trang trí nội thất

Tác dụng cây kim ngân xoắn trong phong thủy

Là cây quà tặng ngày Tết mang đầy ý nghĩa dành tặng cho nhau, loài cây này có thể trưng trên kệ, tủ, bàn ăn giúp gia chủ thêm may mắn, chúng tượng trưng cho tiền, tạo được sự may mắn cho gia chủ, loại cây này gồm hiều loại như kim ngân một gốc to trồng ở đất thân cây mọc thẳng với ý nghĩa kiên cường, bất khuất không ngừng vươn lên. Ba cây với ý nghĩa tam tài, phúc lộc thọ, năm cây xoắn vào nhau được mang ý nghĩa ngũ phúc, phúc lộc thọ, an khang.

Cây kim ngân xoắn đẹp
Cây kim ngân xoắn đẹp

Xem thêm: Cách trồng và chăm sóc cây Kim Ngân xoắn luôn xanh tốt

Tác dụng của cây Kim ngân xoắn trong cuộc sống

Tùy vào nhu cầu của người mua cây được trang trí theo nhiều cách khác nhau, cây nhỏ để bàn, cây thủy sinh, cây lớn trang trí nội thất, ngoài  ra cây còn được kết hợp với cây cỏ may mắn sẽ tạo thành lớp bao trùm bề ngoài vô cùng đẹp để bao bọc lấy may mắn của bạn. Nhìn tổng thể thì cây mang vẻ đẹp thanh tao phù hợp làm cây cảnh phòng khách, phòng họp, nhà hàng, khách sạn và cũng là món quà tuyệt vời để bạn tặng người thân trong dịp tân gia, khai trương, lễ tết.

Cây kim ngân xoắn để bàn
Cây kim ngân xoắn để bàn

Xem thêm: Cây kim ngân để bàn mang ý nghĩa gì cho công việc?

Cây kim ngân xoắn có lợi cho phòng ngủ

Thông thường chúng ta được khuyên không nên để bất cứ loại cây, loại hoa nào trong phòng ngủ, vì đến tối cây sẽ thực hiện quá trình hô hấp thải ra co2 và hút oxy khiến bạn khó thở trong khi cửa phòng ngủ luôn đóng. Tuy nhiên có người nói rằng cây kim ngân xoắn có lợi cho phòng ngủ liệu có đúng? Nếu bạn sử dụng loại cây cảnh để bàn nhỏ, và để xa giường ngủ sẽ không ảnh hưởng gì, trong khi đó chúng còn có tác dụng đuổi muỗi, vì vậy hãy nhớ kỹ điều này nhé.

Cây kim ngân xoắn để bàn đẹp
Cây kim ngân xoắn để bàn đẹp

Xem thêm: Kinh nghiệm trồng cây Kim Ngân Lượng ra hoa

Ý nghĩa phong thủy cây kim ngân xoắn rất tốt nhưng cần phải phải sử dụng hợp lý, để đúng nơi, đúng chỗ mới phát huy được hiệu quả. Để sở hữu những cây kim ngân xoắn đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa hàng: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: (04) 6683.5533 Hotline: 0915.885.55

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.