Cây kim ngân xoắn để bàn mang ý nghĩa gì cho công việc?

Để công việc của bạn luôn gặp may mắn hãy đặt một cây kim ngân xoắn để bàn, chúng không chỉ giúp cho không gian làm việc của bạn thêm tươi mới, tăng cường trao đổi chất, làm sạch không khí, ở một số khía cạnh nào đó  thì ý nghĩa cây kim ngân xoắn mang lại thành công trong công việc.

Bạn muốn công việc thuận lợi, tiền vào như nước hay mong muốn thăng quan tiến chức, hãy thử đặt cây kim ngân xoắn phong phòng hay trên bàn làm việc của mình nhé, tuy nhiên có khá nhiều loại kiểu dáng cây để mang lại ý nghĩa cho bạn.

Cây kim ngân xoắn
Cây kim ngân xoắn

Xem thêm: Cây Kim Ngân xoắn hợp với tuổi nào?

Cây kim ngân xoắn có ý nghĩa gì

Tất cả chúng ta khi trưng một loại cây nào đó sẽ được biết ít nhiều về ý nghĩa của chúng, vậy cây kim ngân xoắn có ý nghĩa gì trong phong thủy? Đây là loại cây được đánh giá cao để mang lại may mắn, giàu có cho người sở hữu. Quan niêm Phương Đông cho rằng laoì cây này mang đến sự thịnh vượng, đây là cây tiền vì vậy đặt loại cây này ở nơi làm việc chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, thu hút tiền tài.

Cây kim ngân xoắn để bàn
Cây kim ngân xoắn để bàn

Cây kim ngân xoắn hợp với mệnh gì?

Dù là cây có ý nghĩa tốt tuy nhiên bạn cần biết rằng nó hợp với mệnh gì để có thể trưng đúng. Đây là loại cây có thân và gốc đẹp, lá cây màu xanh đậm và dài nhọn nhìn khỏe khoắn, cây có thể trồng trong chậu hoặc trồng dưới đấy và thủy sinh, đặc biệt thích nghi với mọi khí hậu để được trong bóng râm, nên cây được chọn để trong nhà sống khỏe và lâu. Cây kim ngân xoắn khá thích hợp cho người mệnh mộc và mệnh hỏa, loại cây cho người mệnh mộccây cho người mệnh hỏa này tương sinh với thuộc hành thủy nên các loại thủy sinh đều thích hợp, với người mệnh hỏa chú ý chọn cây trồng trong đất.

Cây kim ngân xoắn để bàn phong thủy
Cây kim ngân xoắn để bàn phong thủy

Cây kim ngân phật là gì?

Cây kim ngân phật là loại cây khá thích hợp để làm cây cảnh để bàn cao khoảng 30-35 cm được trồng trong chậu sứ màu vàng có hình phật ngồi vì thế được gọi là cây kim ngân phật.

Đặt cây kim ngân xoắn để bàn ở đâu thích hợp nhất?

Hướng Đông Nam thuộc hành Mộc do vậy nhiều người cho rằng đây là hướng thích hợp để đặt cây xanh vì nó sẽ giúp sinh ra nhiều vượng khí, còn bài trí cây cối theo hướng bắc sẽ giúp sự nghiệp của bạn gặp nhiều thuận lợi, hanh thông và may mắn.

Cây kim ngân xoắn để bàn đẹp
Cây kim ngân xoắn để bàn đẹp

Xem thêm: mua cây Kim Ngân xoắn ở đâu tại Hà Nội?

Tuy nhiên theo phong thủy hướng đặt cây xanh tốt nhất là hướng gần với nguồn nước và ánh sáng, theo đó tốt nhất là chỉ nên bố trí cây xanh ở góc cố định trên bàn làm việc, nơi thông thoáng có thể tiếp nhận được nguồn sáng nhưng phải là nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và ít tác động đến nó để hạn chế sự phân tán ở khu vực này.

Trên đây là những ý nghĩa bạn cần biết về cây kim ngân xoắn để bàn giúp có những tham khảo về vị trí và cách đặt tốt nhất để mang lại may mắn trong công việc. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng theo theo số hotline 024.6683.5533 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.