Cây kim ngân xoắn hợp mệnh gì giúp chiêu tài rước lộc?

Cây Kim Ngân xoắn là một trong những loại cây cảnh phong thủy có ý nghĩa rất tốt cho người chưng bày chúng. Vậy cây kim ngân xoắn hợp với mệnh gì? Bạn cần làm gì để giúp chiêu tài, rước lộc tốt hơn?

Cây kim ngân xoắn
Cây kim ngân xoắn

Ý nghĩa của cây kim ngân xoắn

Mọi người đều cho rằng ý nghĩa của cây kim ngân xoắn về phong thủy khá tốt, chúng mang tới cho mọi người sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc, và được nhiều người sử dụng làm cây cảnh để bàn làm việc ở công ty, bàn học, những cây lớn có thể sử dụng đặt ở tiền sảnh nhà hàng, khách sạn. Mỗi cây  có từ 5 tới 6 lá có những cây cũng có từ 4-7 lá nhưng rất hiếm những lá này thường được coi là đem lại tài lộc, bộc phần cho gia chủ, năm lá địa diện cho 5 mệnh trong phong thủy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đồng thời mang lại sự giàu có và thân cây xoắn vững chắc biểu hiện sự bền vững của tiền tài. Một số nước còn đặt tiền xu lên thân cây để thêm phần may mắn.

Cây kim ngân xoắn xanh tốt
Cây kim ngân xoắn xanh tốt

Xem thêm: Cây kim ngân xoắn để bàn mang ý nghĩa gì cho công việc?

Cây Kim Ngân Xoắn hợp với mệnh gì?

Căn cứ vào quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành, kết hợp với các vị trí và bài trí cây cảnh nội thất trong phong thủy để sao cho đúng nhất. Cây Kim Ngân xoắn phát tài khá thích hợp với những người mệnh Mộc. Thực tế có nhiều người mệnh Mộc yêu thích màu xanh, và đó cũng chính là mệnh của họ, nhất là màu xanh lục sẽ giúp những người này cảm thấy mình trong tâm trạng thoải mái, vui tươi vì thế loại cây cho người mệnh Mộc này sẽ phù hợp. Ngoài ra người mệnh này cũng thích hợp với màu đen, màu này tượng trưng cho hành Thủy (thủy sinh mộc) nên bạn có thể sử dụng loại chậu trồng cây màu đen để có phong thủy tốt hơn, không nên chọn chậu màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho Kim mà Kim khắc Mộc, nếu lỡ yêu thích màu trắng bạn có thể phối thêm các phụ kiện để sắc đen hoặc xanh chiếm nhiều hơn sắc trắng.

Cây kim ngân xoắn mang biểu tượng may mắn
Cây kim ngân xoắn mang biểu tượng may mắn

Những hình ảnh và vị trí để cây kim ngân xoắn giúp tăng thêm tài lộc cho gia đình bạn

Ngoài ý nghĩa may mắn, giúp chiêu tài rước lộc bạn cần xác định được vị trí để cây để có phong thủy tốt hơn. Khi đó không chỉ có phong thủy tốt, mà không khí trong nhà cũng được lọc sạch, đặc biệt trong môi trường văn phòng, máy móc có tính điện từ nhiều sử dụng loại cây Kim Ngân Xoắn sẽ giảm bức xạ điện từ bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn.

Cây kim ngân xoắn giúp chiêu tài rước lộc
Cây kim ngân xoắn giúp chiêu tài rước lộc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.