Tiểu cảnh trong nhà giếng trời đẹp nhà anh Sơn ở Thái Hà

Tiểu cảnh trong nhà giếng trời đẹp nhà anh Sơn ở Thái Hà


Project Description

Hiện nay, ở những thành phố nhộn nhịp do đất chật người đông vì thế tại những ngôi nhà được thiết kế sao cho hài hòa gắn kết được yếu tố thiên nhiên đó là những tiểu cảnh trong nhà. Dưới đây caycanhhanoi.vn xin giới thiệu tới công trình thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhà anh Sơn tại Thái Hà mà chúng tôi đã hoàn thành cách đây vài tháng để bạn tham khảo.

Việc kết hợp giếng trời với tiểu cảnh phía dưới có tác dụng kích hoạt luồng sinh khí thu được từ giếng trời sẽ rất tốt, nó được coi như phần quan trọng trong những thiết kế nhà phố  hiện nay xét về mặt phong thủy thì đó là sự hài hòa, cân bằng về trường khí.

tieu-canhSự kết hợp hoàn hảo giữa giếng trời và tiểu cảnh sẽ giúp tài chính vững mạnh

Dự vào  vai trò phân bố ánh sáng và thông thoáng cho nhà, giếng trời thường được bố trí tại trung tâm của mặt bằng nhà, theo kinh nghiệm và kiến thức của caycanhhanoi.vn thì đây là khu vực mang đặc tính của hành Thổ, cân bằng với các hành khác theo nguyên tắc Hỏa thăng – Thủy giáng – Thổ bình hòa hoặc Mộc chuyển – Kim ẩn – Thổ trung dung.

 Việc kết hợp giếng trời và tiểu cảnh phía dưới có tác dụng kích hoạt luồng sinh khí thu được từ giếng trời sẽ rất tốt, không chỉ mang những may mắn cho anh sơn mà còn giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được thuận lợi, hanh thông hơn nhất là con đường làm ăn.

Thi công thiết kế tiểu cảnh trong nhà

Thi công thiết kế tiểu cảnh trong nhà

Tiểu cảnh trong nhà thiết kế đúng phong thủy

Chúng tôi có thiết kế tiểu cảnh là hồ nước đặt trong giếng trời, có nước chảy trên tường và ánh sáng trực tiếp chiếu xuống làm cho không gian mát mẻ. Giếng trời sẽ giúp ánh sáng và không khí lưu thông giữa các tầng của ngôi nhà.

 Vì giếng  trời đặt ở phòng ăn thuộc mộc nên chúng tôi sử dụng cây cảnh như cây cẩm tú mai và cây cỏ lan chi., suối nước để có mộc và thủy tương sinh. Những loại cây này cũng sống tốt trong môi trường ẩm ướt lại đuổi được muỗi, ít rụng lá không gây ảnh hưởng tới môi trường không gian nhà.

Thi công thiết kế tiểu cảnh trong nhà

Thi công thiết kế tiểu cảnh trong nhà

Việc đặt hồ nước bên canh, trong hay bên dưới giếng trời cũng cần phải xem xét tới yếu tố phong thủy vì  nếu đặt hồ nước ấy trong giếng trời, cho nước chảy trên tường, có ánh sáng trực tiếp chiếu xuống thì thổ sẽ khắc thủy vượng, dương sẽ bù âm, giảm được tù đọng tối tăm, tăng sự mát mẻ cho không gian.

Tư vấn thiết kế và trang trí tiểu cảnh trong nhà

Để bố trí ngũ hành cho giếng trời chúng tôi cần phân tích và quan sát không gian bên cạnh là không gian gì, có đặc tính ngũ hành nào để điều chỉnh và dùng chất liệu cho phù hợp. Vì nhà anh Sơn thấp tầng trong khi đó chủ nhà không muốn đặt phòng thờ trên lầu cao nên giếng trời có mái là nơi phù hợp nhất để đặt phòng thờ, vừa tiện việc hương khói mỗi ngày (thoát hơi nóng dễ dàng) vừa không bị các không gian khác ở phía trên tác động xuống bàn thờ bên dưới.

Tiểu cảnh trong nhà phong thủy

Tiểu cảnh trong nhà phong thủy

Với đặc trưng chỉ có mặt tiền là mặt thoáng duy nhất, thì nhược điểm chung của kiến trúc nhà anh Sơn là thiếu ánh sáng tự nhiên và gió trời. Tuy nhiên caycanhhanoi.vn cũng đã tư vấn để anh sơn có một tiểu cảnh trong nhà có thẩm mỹ đồng thời sử dụng những loại cây như cây chiều hồng cây bạch mã hoàng tử,… vừa tốt cho sức khỏe , đúng phong thủy tôt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

More Information

Hiện nay, ở những thành phố nhộn nhịp do đất chật người đông vì thế tại những ngôi nhà được thiết kế sao cho hài hòa gắn kết được yếu tố thiên nhiên


Mở Chat
1
Close chat
Xin chào, CayCanhHaNoi.vn có thể giúp được gì cho anh chị ạ?

Hỏi nhân viên tư vấn và lấy báo giá !

088.66.22.088
Chỉ đường