Ý tưởng thiết kế cây cảnh

Kệ gỗ đặt chậu cây

Cách làm một kệ gỗ để chậu cây đẹp 

Nếu bạn đang tìm kiếm một kệ để chậu cây trang nhã mà đơn giản. Thì phong cách mỹ thuật Mid-century là phong cách được ưa chuộng. Vì nó mang nhiều cảm hứng và giải pháp tốt cho những loài cây nội thất bạn đang cần. Thì kệ gỗ này không làm mất nhiều diện tích mà còn làm đẹp không gian trang trí. Để làm kệ gỗ này rất đơn giản, và không đòi hỏi nhiều kỹ thuật.

Những […]

cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ

Mẹo đặt cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, thế nên mọi người có thể thoải mái bày trí theo sở thích và cá tính của mình. Nhưng mẹo sắp đặt cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn có giấc ngủ êm ái và dễ chịu vô cùng.

Cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ
Trang trí cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ cần phù hợp với đặc điểm và kiến trúc của phòng ngủ. Tuy nhiên, điều quan […]

cây xanh phong thủy trong phòng làm việc

3 cây xanh phong thủy trong phòng làm việc chất lừ

Trang trí phòng làm việc làm sao để kích thích tinh thần, khơi nguồn sáng tạo và tăng hiệu suất lao động luôn là mối bận tâm của nhiều người. Vậy thì bạn hãy tham khảo 3 cây xanh phong thủy trong phòng làm việc dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế mô hình xanh cho không gian đặc biệt quan trọng này.

Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc
Cây xanh phong thủy trong phòng làm  việc […]

Cách chọn cây cảnh trong phòng khách

Trong mỗi gia đình, nếu phòng bếp là nơi giữ lửa cho tổ ấm thì phòng khách là nơi mang lại tiếng cười sum họp vui vẻ. Không gian phòng khách đẹp, tươi mát góp phần cho sự sum họp diễn ra trọn vẹn, đong đầy cảm xúc. Để tăng sinh khí, sự tươi mát cho căn phòng, cây xanh là một lựa chọn không thể thiếu. Bài viết xin giới thiệu cách chọn cây cảnh trong phòng khách.
Chọn […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường