Sân vườn cho sân thượng

Sân vườn cho sân thượng

Sân vườn cho sân thượng

Sân vườn cho sân thượng

Một khu vườn trên sân thượng với không gian thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ mang lại cảm giác sảng khoái cho bạn. Bạn hãy tạo một Sân vườn cho sân thượng riêng ngay nhé.

Sân vườn cho sân thượng

Sân vườn cho sân thượng

Thiết kế vườn trên sân thượng đẹp cho nhà phố thêm xanh mát thoải mái

Thiết kế vườn trên sân thượng đẹp cho nhà phố thêm xanh mát thoải mái sẽ giúp các gia đình có không gian ngoại thất đẹp, tạo nơi vui chơi cho con trẻ hoặc nơi nghỉ ngơi cho người lớn. Với vườn trên sân thượng, những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn như nhà ở các thành phố lớn đều có thể thực hiện được. Với vườn cây nhỏ, hòn non bộ… ngôi nhà của bạn sẽ thêm đẹp với một không gian xanh mát không kém nhà vườn ở các vùng quê đó.

Sân vườn cho sân thượng

Sân vườn cho sân thượng

Lợi thế của việc thiết kế sân vườn trên sân thượng

  • Tận dụng khoảng không gian không sử dụng tới hoặc chưa được tận dụng triệt để. Điều này phù hợp với các thiết kế nhà phố vốn không có đủ không gian để thiết kế sân vườn xung quanh.
  • Tạo ra một khu vườn đẹp, mềm mại, sinh động thay thế cho những kiến trúc khô khan, góp phần nâng cao vẻ đẹp của công trình.
  • Một khu vườn trên sân thượng sẽ tạo ra không gian riêng tư hơn những khu vực khác.
  • Thiết kế sân vườn trên sân thượng rất thân thiện với môi trường và góp phần cải tạo chất lượng không khí, tăng thêm những mảng xanh cho thành phố mà không chiếm diện tích đất của những công trình khác.
  • Sân thượng cũng là nơi có nhiều ánh sáng mặt trời nên rất thích hợp cho các loại cây sân vườn phát triển. Do đó có thể sử dụng đa dạng hơn các chủng loại cây trong thiết kế.
  • Tránh hay hạn chế bớt các loại động vật gây hại cho sân vườn.
Sân vườn cho sân thượng

Sân vườn cho sân thượng

Cách dễ dàng nhất để tự tạo ra một thiết kế sân vườn trên sân thượng độc đáo và nhanh chóng là sử dụng các chậu trồng cây. Bạn có thể tạo ra bất kì phong cách thiết kế nào cho khu vườn trên sân thượng của bạn với đa dạng các loại chậu chứa các cây đã phát triển, từ một vài cây thảo mộc đơn giản đến những vây thân gỗ thanh lịch. Có rất nhiều chủng loại chậu trồng cây như chậu để đất, chậu treo, chậu gắn trên tường, cậu kẹp lan can…Bạn nên sử dụng các loại chậu thông minh bằng nhựa vì độ bền ưu việt hơn và ít tốt công chăm sóc.

Sân vườn cho sân thượng

Sân vườn cho sân thượng

Thi công sân vườn trên sân thượng là giải pháp tốt để tăng diện tích cây xanh trong các thành phố đông đúc vốn hạn hẹp về quỹ đất để trồng cây. Bằng cách khai thác diện tích sàn vốn ít khi được sử dụng, các sân vườn trên sân thượng tạo ra những khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên ngay giữa các khối bê tông thô cứng của các tòa nhà. Đây là nơi phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn cho con người vừa có tác dụng nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình, đồng thời góp phần cải tạo chất lượng không khí, bảo vệ môi trường.

Share this post


Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường