Vườn thẳng đứng ban công

Vườn thẳng đứng ban công

Một bức vườn thẳng đứng ban công cây xanh đẹp lung linh sắc màu luôn là một chủ đề xuyên suốt trong thiết kế nhà dân hay những mẫu thiết kế các công trình công cộng.Vườn thẳng đứng ban công đã khởi nguồn đem đến một không gian hoàn toàn mới sảng khoái sáng tạo cho không gian.Thay thế những bức tường thô ráp bằng những vườn cây thẳng đứng tuyệt vời.

Vườn thẳng đứng ban công
Vườn thẳng đứng ban công

Vườn trên mặt đứng thực sự là một kỹ thuật mới mang lại một giải pháp xanh hoá cho từng đơn vị ở. Trong nhà phố có nhiều mảng tường “vô tri”, do vậy việc đưa những mảng cây xanh sẽ tạo hiệu quả tốt về thẩm mỹ cũng như sức khỏe của con người. Về cách bố trí có nhiều nơi có thể thực hiện như giếng trời, mảng tường phía sau nhà, mảng tường mặt tiền nhà để cản bớt nóng và khói bụi. Tuy nhiên cần phải chú ý về vị trí và cự ly khi bố trí mảng xanh này để phô diễn hết vẻ đẹp của nó . Nên đưa vào giếng trời nhưng ở những vị trí có tầm nhìn thấy được nhiều nhất, ở trục cầu thang lên xuống để khi di chuyển vẫn thưởng thức được mảng xanh này. Nên bố trí  ở những cửa sổ mở ra.

Và ngày nay mảng vườn xanh đã được tạo ra, mở rộng ở ban công. Ngôi nhà của ban sẽ đẹp hơn và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bạn mỗi khi làm việc mệt mỏi, căng thẳng bạn có thể thư giãn ở ngoài khu vực ban công này để tận hưởng khí trời đất tự nhiên trong lành.

Vườn thẳng đứng ban công
Vườn thẳng đứng ban công

Vườn thẳng đứng ban công-luồng sinh khí mới

Nếu nhà bạn là căn họ trung cư nơi mà diện tích nhỏ nhưng bạn lại muốn có một không gian xanh ngay trong nhà mình thì giải pháp làm vườn trên ban công được ưu tiên hàng đầu.Thiết kế vườn trên ban công không những tạo ra không gian xanh trong nhà mà còn giúp trang trí ngôi nhà thêm đẹp.Sau đây là một số kiểu trồng cây làm vườn trên ban công hay đẹp mắt.

Vườn thẳng đứng ban công
Vườn thẳng đứng ban công

Hãy lựa chọn những loại cây nhỏ nhắn, hoặc những loài hoa dễ sống để có được một khu vườn xanh mướt mát mà không tốn quá nhiều công chăm sóc. Bạn cũng có thể trồng các cây hoa hồng, hoa phong lan để tăng thêm sức sống và màu sắc quyến rũ làm đẹp sân thượng nhà bạn.

Vườn thẳng đứng ban công
Vườn thẳng đứng ban công

Ngoài những kiểu vườn ban công tự tạo, bạn có thể thuê những đôi ngũ chuyên nghiệp từ thiết kế, tư vấn cho bạn một cách đầy đủ và khoa học. Họ sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho không gian và những loại cây phù hợp cho bạn.

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn tận tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.