Ý tưởng thiết kế cây cảnh

Cách trồng cây cảnh trang trí theo cách Kokedama của người Nhật Bản

Cách trồng cây cảnh trang trí theo cách Kokedama của người Nhật Bản

Ở Nhật Bản có một phương pháp trồng cây hết sức độc đáo đó là Kokedama cây cảnh được bọc rêu và không trồng trong chậu. Và để tạo thêm điểm nhấn nhiều cây còn được bện dây sợi gai tạo thành một quả bóng dama rêu Koke.

Kokedama dịch theo đúng nghĩa của tiếng việt còn được gọi là “Quả cầu rêu”. Theo đúng nghĩa đen bộ rễ của cây cảnh sẽ được tạo thành 1 quả cầu rêu thay […]

Kokedama: Xu hướng trang trí cây cảnh độc đáo từ Nhật Bản

Kokedama: Xu hướng trang trí cây cảnh độc đáo từ Nhật Bản

Kokedama: Xu hướng trang trí cây cảnh độc đáo từ Nhật Bản. Đây hiện đang là một xu hướng mới mẻ, độc đáo được du nhập từ Nhật Bản. Loại trang trí này không những độc đáo mà còn đem lại cảm giác tự nhiên.

Đây cũng có thể được gọi là loại hình trang trí cây theo “quả bóng rêu”. Kokedama theo tên của Nhật Bản là được dịch theo đúng nghĩa của tiếng Việt là ” quả cầu […]

Kệ gỗ đặt chậu cây

Cách làm một kệ gỗ để chậu cây đẹp 

Nếu bạn đang tìm kiếm một kệ để chậu cây trang nhã mà đơn giản. Thì phong cách mỹ thuật Mid-century là phong cách được ưa chuộng. Vì nó mang nhiều cảm hứng và giải pháp tốt cho những loài cây nội thất bạn đang cần. Thì kệ gỗ này không làm mất nhiều diện tích mà còn làm đẹp không gian trang trí. Để làm kệ gỗ này rất đơn giản, và không đòi hỏi nhiều kỹ thuật.

Những […]

cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ

Mẹo đặt cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, thế nên mọi người có thể thoải mái bày trí theo sở thích và cá tính của mình. Nhưng mẹo sắp đặt cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn có giấc ngủ êm ái và dễ chịu vô cùng.

Cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ
Trang trí cây cảnh phong thủy trong phòng ngủ cần phù hợp với đặc điểm và kiến trúc của phòng ngủ. Tuy nhiên, điều quan […]

cây xanh phong thủy trong phòng làm việc

3 cây xanh phong thủy trong phòng làm việc chất lừ

Trang trí phòng làm việc làm sao để kích thích tinh thần, khơi nguồn sáng tạo và tăng hiệu suất lao động luôn là mối bận tâm của nhiều người. Vậy thì bạn hãy tham khảo 3 cây xanh phong thủy trong phòng làm việc dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế mô hình xanh cho không gian đặc biệt quan trọng này.

Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc
Cây xanh phong thủy trong phòng làm  việc […]

Cách chọn cây cảnh trong phòng khách

Trong mỗi gia đình, nếu phòng bếp là nơi giữ lửa cho tổ ấm thì phòng khách là nơi mang lại tiếng cười sum họp vui vẻ. Không gian phòng khách đẹp, tươi mát góp phần cho sự sum họp diễn ra trọn vẹn, đong đầy cảm xúc. Để tăng sinh khí, sự tươi mát cho căn phòng, cây xanh là một lựa chọn không thể thiếu. Bài viết xin giới thiệu cách chọn cây cảnh trong phòng khách.
Chọn […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường