Phong thủy với cây lộc vừng

Theo phong thủy thì cây lộc vừng là một cây phong thủy tôt, và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về phong thủy với cây lộc vừng đối với nhà của bạn.

Cây có tên khoa học là Barringtoria Acutangula Gaertn – Barrtngtonia Ocutangulag.

Cây còn có một tên gọi khác là cây Mưng, nằm trong bộ tam đa sinh vật cảnh (Vạn tuế ứng với thọ, Lộc vừng ứng với lộc và Sung ứng với sự sung túc) được ưa chuộng, ngày càng có mặt ở  khu hệ sinh vật cảnh từ gia đình tới cơ quan và công sở

Theo phong thuỷ, cây Lộc vừng còn là loại cây mang lại may mắn về Tài lộc. Vì loại cây này rất thích hợp để làm quà biếu tặng…

14

Lộc vừng là một loại cây cảnh rất đẹp và rất nhiều ý nghĩa .

13

Theo cha ông xưa thì Lộc ứng với Tài lộc – Vừng ngụ ý là nhỏ nhặt nhưng nhiều có thêm hoa của cây màu đỏ và rất đẹp mang lại ý nghĩa là sự thịnh vượng , phát lộc như vừng nhỏ nhưng đẹp và rất nhiều .

Nó mang lại cảm giác bình yên và an toàn cho sự phát triển kinh tế .

15

Chính vì lẽ đó cây Lộc vừng hiện nay nó đang rất được ưa thích

12

Cây có thân gốc lưu niên nó có tuổi thọ hàng trăm năm, lộc tía, hoa đỏ có đỉnh sinh sản vô định thõng dài tha thướt…rất dễ tạo dáng thế.

Trong điều kiện tự nhiên, vùng phân bố của cây này ở thượng nguồn sông Mã, sông Cả và sống ven bờ nước, di thực về miền đồng bằng.

16

Tuy nhiên việc nhân giống rất dễ dàng bằng cả hai con đường vô tính: Giâm vào thu đông, chiết vào xuân hạ và hữu tính: Gieo quả đã chín cây chuyển thành màu đỏ.

Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CÂY CẢNH HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *