Sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp cây gì để có cuộc sống giàu sang phú quý

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp cây gì? Cây phong thủy nào thì hợp với người sinh năm 1999? Đây là nỗi băn khoăn của nhiều người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn về cây cảnh hợp phong thủy. Để biết chi tiết hơn về những loại cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão mang đến cuộc sống giàu sang phú quý, bạn cùng Cây Cảnh Hà Nội tìm hiểu nhé!

Sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp cây gì để có cuộc sống giàu sang phú quý
Sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp cây gì để có cuộc sống giàu sang phú quý

Thông tin chung về tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Để tìm được loài cây phong thủy phù hợp với tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999, chúng ta cần nắm bắt một số thông tin về tuổi Kỷ Mão, từ đó có cơ sở để lựa chọn loài cây phù hợp nhất với tuổi với mệnh của mình.

Tổng quan về tuổi Kỷ Mão
Tổng quan về tuổi Kỷ Mão

Người tuổi kỷ mão thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1999 mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ , tuổi Kỷ Mão. Trong ngũ hành tồn tại mối quan hệ tương sinh và tương khắc. Mệnh Thổ hợp và khắc với các mệnh sau đây:

  • Theo quy luật tương sinh: Hỏa sinh Thổ
  • Theo quy luật tương khắc: Thủy khắc Thổ.
Tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ
Tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ

Tính cách của người tuổi kỷ mão sinh năm 1999

Người tuổi Kỷ Mão là những người thông minh, lanh lợi, trong cuộc sống luôn gặp được những điều tốt đẹp. Về đời sống vật chất những người này luôn thuận lợi, may mắn, từ nhỏ cuộc sống đầy đủ muốn gì có đấy. Tình cảm thuận lợi, được người thân quan tâm, cha mẹ thương yêu, cuộc sống trải qua tốt đẹp, không có gì phải suy nghĩ. Trong hôn nhân cũng rất thuận lợi và hạnh phúc, sau kết hôn có vận tài lộc, công việc làm ăn ngày càng phát triển.

Tính cách của người tuổi Kỷ Mão
Tính cách của người tuổi Kỷ Mão

Người cầm tinh con mèo sinh năm 1999 có bản tình hiền lành, cao thượng, thích phiêu lưu khám phá, ham học hỏi, không muốn người khác coi thường. Họ là những người có chí tiến thủ, nỗ lực đạt được khao khát, thông minh, chịu khó. Người sinh năm 1999 biết cách chi tiêu, tiết kiệm, không lãng phí nhưng họ lại cố chấp, cả thèm chóng chán.

Người tuổi kỷ mão bản tính hiền lành cao thượng
Người tuổi kỷ mão bản tính hiền lành cao thượng

Vì vậy, cây phong thủy hợp tuổi chính là một cứu cánh của tuổi kỷ mão giúp họ khắc chế được các nhược điểm trong tính cách. Đồng thời loài cây này còn mang đến sinh khí, may mắn và tài lộc cho người tuổi này có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Màu sắc phù hợp với tuổi kỷ mão

Màu sắc phù hợp với tuổi được xem là một yếu tố góp phần thu hút năng lượng tích cực để chủ nhân nhận được cát khí, may mắn, thành công. Lựa chọn những màu sắc hợp mệnh thổ 1999 có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với người sinh năm 1999 sẽ mang đến những điều tốt đẹp trong công việc, cuộc sống của người tuổi này.

Màu sắc phù hợp với tuổi kỷ mão mệnh Thổ

Màu tương sinh: Người sinh năm 1999 mệnh Thổ nên rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn. Đặc biệt màu đỏ và hồng rất hợp với mệnh Thổ.

Tuổi kỷ mão hợp với màu của mệnh thổ và mệnh hỏa
Tuổi kỷ mão hợp với màu của mệnh thổ và mệnh hỏa

Màu tương khắc: Người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên tránh dùng màu xanh trong trang phục vì Mộc khắc Thổ.

Cách lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Theo phong thủy lựa chọn những vật dụng phong thủy trang trí nhà ở hoặc văn phòng làm việc sẽ mang đến nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho gia đình, đẩy lùi những điềm xấu và tà ma vào nhà. Và việc sử dụng cây cảnh cũng vậy, lựa chọn cay cảnh hợp tuổi sẽ giúp thu hút thêm nhiều tài lộc và vượng khi cho gia chủ, cũng như tăng cường thêm sự may mắn.

Lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi kỷ mão
Lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi kỷ mão

Những người sinh năm Kỷ Mão nên trồng cây cảnh phong thủy để con đường sự nghiệp công danh sáng lạng hơn, kinh doanh thuận lợi và các mối quan hệ công việc được tốt đẹp. Thế nhưng để chọn lựa cây phong thủy phù hợp, người sinh năm 1999 nên tìm hiểu tuổi và mệnh của mình:

  • Người sinh năm Kỷ Mão nên chọn cây trồng dưới đất thay vì cây thủy sinh, vì Thủy khắc Thổ nên khi có bình nước trên bàn làm việc sẽ làm bạn dễ bị hao tốn tiền của và các mối quan hệ gặp xích mích.
  • Các màu sắc cây cảnh mà người tuổi Kỷ Mão nên chọn là màu vàng và màu nâu đất, vì đây là màu hòa hợp của mệnh Thổ nên sẽ giúp cho bạn có sự thuận lợi trong kinh doanh, dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.
  • Đặc biệt, người sinh năm 1999 nên chọn những cây cảnh có màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, vì những màu này là màu bản mệnh của hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, thế nên khi bày cây có hoa và lá ở các màu này sẽ thu hút nhiều vượng khí, được nâng đỡ trong công việc, làm ăn trôi chảy và tiến tới.
Cây phù hợp với tuổi Kỷ Mãocảnh
Cây cảnh phù hợp với tuổi Kỷ Mão

Cần ý không nên chọn cây có màu xanh lá cây quá nhiều, vì hành Thổ sinh Mộc, nên các cây nhiều lá xanh quá sẽ dễ khiến bạn gặp khó khăn trong công việc

Sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp cây gì?

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp những loại cây thuộc mệnh Thổ và cây thuộc mệnh Hỏa.

Lựa chọn cây cảnh cho người tuổi kỷ mão sinh năm 1999
Lựa chọn cây cảnh cho người tuổi kỷ mão sinh năm 1999

Tuổi Kỷ Mão hợp cây phong thủy thuộc mệnh Thổ

Tuổi Kỷ Mão hợp cây Trầu Bà Vàng

Cây trầu bà vàng rất phù hợp với người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ. Cây sở hữu lá và thân với sắc vàng giúp gia tăng may mắn cho chủ nhân tuổi Kỷ Mão. Cây Trầu Bà Vàng là cây trồng cực kỳ hợp trong nội thất đồng thời còn là một trong những “máy lọc không khí” cực kỳ hữu dụng cho chúng ta.

Tuổi Kỷ Mão hợp cây Lan Hồ Điệp Vàng

Hoa Lan Hồ Điệp vàng được biết đến là biểu tượng của sự sung túc. Màu vàng là màu sắc của hoàng gia, tượng trưng cho giàu có, an vui và may mắn. Đồng thời, màu vàng của hoa cũng là màu của ý chí chiến đấu và nghị lực kiên cường là lời cổ vũ tuyệt vời đối với người được tặng, tiếp thêm tinh thần, niềm tin trong cuộc sống. Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 trồng cây này cực kì tốt.

Tuổi Kỷ Mão hợp cây Thiết Mộc Lan lá sọc

Thiết mộc lan lá sọc có màu vàng chiếm ưu thế nên loài cây này cũng được xem là cây phong thủy dành cho người mệnh thổ. Những người tuổi Kỷ Mão mệnh thổ trưng cây thiết mộc lan lá sọc sẽ gặp nhiều điều may mắn, phát tài, phát lộc, thuận lợi trong mọi điều kinh doanh, buôn bán và kể cả trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Mão hợp cá tiều cảnh cây sen đá, xương rồng

Tuổi kỷ mão sinh năm 1999 cũng rất phù hợp với các tiểu cảnh cây sen đá, xương rồng có màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), màu vàng, màu nâu (thuộc mệnh thổ). Các loài sen đá xương rồng này sẽ có cát khí mang đến may mắn, thành công cho người sinh năm 1999. Tuổi kỷ mão trưng loại cây này sẽ nhận được những điều tốt đẹp trong công việc, cuộc sống.

Tiểu cảnh sen đá xương rồng có các màu thuộc hành hỏa và hành thổ hợp tuổi Kỷ Mão
Tiểu cảnh sen đá xương rồng có các màu thuộc hành hỏa và hành thổ hợp tuổi Kỷ Mão

 

Tuổi Kỷ Mão hợp cây ngũ gia bì

Nếu bạn là người mệnh Thổ thì đừng bỏ qua cây ngũ gia bị này, loại cây này thường dùng để trang trí trong nhà giúp ổn đinh và vững vàng về tài sản. Không những thế loại cây ngày cực kì phù hợp với người tuổi Mão mệnh thổ mang đến một cuộc sống thịnh vượng, đầy may mắn. Đặc biệt, ngũ gia bì còn là loài cây phong thủy có ý nghĩa thu hút tài lộc cho gia chủ, mang lại vượng khí cho không gian sống.

Bạn có thể tham khảo thêm về các loại cây cảnh hợp với mệnh Thổ thông qua video sau đây:

Tuổi Kỷ Mão hợp cây phong thủy thuộc mệnh Hỏa

Tuổi Kỷ Mão hợp cây hồng phát lộc (vạn lộc đỏ)

Cây hồng phát lộc hay cây vạn lộc đỏ là 1 giống mới của cây vạn lộc, chúng sở hữu bộ lá có màu hồng đỏ rất bắt mắt, cây thuộc mệnh Hỏa nên rất phù hợp với người mệnh Thổ. Cây có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí rất tốt, tạo không gian xanh giúp tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả. Đặc biệt người tuổi Kỷ Mão trưng cây này thì dễ phát tài, phát lộc, vạn sự như ý.

Tuổi Kỷ Mão hợp cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên là loài cây cảnh hợp người tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ, tượng trưng cho sự đỗ đạt, thành danh, may mắn. Người tuổi này trồng gần lối ra vào hay dưới chân bàn làm việc, quầy thu ngân,.. sẽ giúp gặp may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

Tuổi Kỷ Mão hợp cây huyết dụ

Với những tán lá màu đỏ, Huyết dụ thuộc cây mệnh hỏa mang đến niềm tin về sự may mắn cho gia chủ kỷ mão. Theo phong thủy, cây Huyết dụ không những mang ý nghĩa may mắn mà còn giúp giữ của. Đặc biệt, đây là loài cây có công dụng ngăn chặn tà ma. Khi trồng cây Huyết dụ, người tuổi kỷ mão sẽ gia tăng được vượng khí. Nhờ đó công việc, cuộc sống đều gặp thuận lợi, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Kỷ Mão hợp cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ là biểu tượng của sự trường tồn, sức sống dẻo dai, nơi chứa đựng thần quyền và tâm linh của con người. Chúng được xem là vị thần bảo hộ cho vạn vật, mang bình an đến cho mọi nhà. Người tuổi Kỷ Mão trồng cây này sẽ gặp nhiều may mắn, an lành, được ơn trên bao bọc, che che. Nếu đặt trên bàn làm việc thì giúp công việc của người sinh năm 1999 thuận lợi, hanh thông hơn.

Tuổi Kỷ Mão hợp cây bướm đêm

Cây Bướm Đêm là loại cây thuộc hành Hỏa, nên rất phù hợp với người mệnh thổ tuổi Kỷ Mão. Một chậu cây Bướm Đêm sẽ làm cho không gian phòng khách và phòng làm việc thêm sang trọng và thẩm mỹ hơn rất nhiều, người tuổi kỷ mão trồng cây này sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Bạn có thể tham khảo thêm về các loại cây cảnh hợp với mệnh Hỏa thông qua video sau đây:

Tổng kết

Hy vọng rằng bài viết “Sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp cây gì” này mà Cây Cảnh Hà Nội đã cung cấp đến bạn danh sách những loại cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão cũng như những lưu ý, đặc điểm của các loại cây cảnh phù hợp với người sinh năm 1999.

Nơi bán cây hợp tuổi kỷ mão tại Hà Nội
Nơi bán cây hợp tuổi kỷ mão tại Hà Nội

Hãy chọn loại cây phong thủy phù hợp với tuổi với mệnh của mình để gặp nhiều điều may mắn, tài lộc cho cuộc sống lẫn sự nghiệp nhé. Cần tư vấn thì liên hệ ngay với Cây Cảnh Hà Nội bạn nhé!

Cây Cảnh Hà Nội – caycanhhanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *