Cây phát tài hợp với tuổi nào?

Cây phát tài theo phong thủy thì là loại cây tài lộc, may mắn, phú quý, lịch lãm, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ, hiện nay chúng được nhiều người xem là cây cảnh phong thủy không chỉ để trang trí mà còn giúp có thêm may mắn trong dịp tân gia, đầu năm mới, vậy bạn biết cây phát tài hợp với tuổi nào? Tham khảo bài viết dưới đây để được biết rõ hơn.

Cây phát tài để bàn
Cây phát tài để bàn

Vì sao cây phát tài được ưu chuộng trong phong thủy?

Theo phong thủy thì cây  khi tồn tại và phát triển là Thổ, tưới nước hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy, cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là Kim, một cây đã kết hợp các yếu tố của phong thủy thì càng được ưa chuộng. Lá cây có viền tròn mang tính âm phù hợp với việc trang trí theo phong thủy đó là tính dương. Để điều hòa cần các hình thức tròn trịa, âm tính, căng mọng và loài cây này đáp ứng được điều đó. Đặc biệt khi cây này đâm chồi nảy lộc, nở hoa sẽ đem lại nhiều may mắn, tiền tài tới cho gia chủ.

Cây phát tài khúc
Cây phát tài khúc

Xem thêm: cây hạnh phúc, cách trồng và chăm sóc chuẩn nhất

Cây phát tài phù hợp với tuổi nào?

Mỗi loài cây phù hợp với tuổi và cung mệnh nhất định, vậy cây phát tài hợp tuổi gì? Những người tuổi Tý được cho là có cung mệnh phù hợp với loài cây này vì đa phần người tuổi không biết quản lý tiền bạc và tiết kiệm, họ không am hiểu đầu tư thường không nắm được những cơ hội để kiếm tiền, vì thế cây cho người tuổi Tý này nên đặt trong nhà riêng sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn, đồng thời tăng thêm tinh thần minh mẫn trong việc chi tiêu tiền bạc giúp người này dũng cảm đương đầu với thử thách để nắm bắt những cơ hội phát tài.

Cây phát tài đẹp
Cây phát tài đẹp

Chậu trồng cây phát tài nên trưng ở không gian nhỏ như bàn làm việc, bàn học, phòng khách…sẽ mang lại sự thoải mái tràn đầy sức sống. Cây phát tài trồng trong nhà có tác dụng làm mát không khí đặc biệt là những không gian có ánh sáng khúc xạ qua kính, nên thường được trồng ở các vị trí gần cửa kính, góc cầu thang, phòng nhỏ.

Xem thêm: cây hạnh phúc tên khoa học là gì, hình ảnh đẹp cây hoa hạnh phúc

Những chậu cây phát tài nên đặt ở không gian nhỏ như bàn làm việc, bàn học, phòng khách sẽ mang lại sự thoải mái tràn đầy sức sống, loại cây này trồng trong nhà có tác dụng làm mát không khí đặc biệt là những không gian có ánh sáng khúc xạ qua kính nên thường được trồng ở các vị trí gần cửa kính, góc cầu thanh hay phòng nhỏ, tùy từng loại cây để có các vị trí đặt phù hợp khác nhau.

Cây phát tài làm cảnh
Cây phát tài làm cảnh

Mua cây phát tài ở đâu Hà Nội?

Như vậy ý nghĩa của cây phát tài phù hợp với người tuổi Tý khi những người này sử dụng loại cây phát tài sẽ giúp nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền, những người tuổi Tý có nhu cầu mua cây cho người tuổi tý này hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây để được tư vấn: Cửa hàng: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.