Cây xà cừ giá bao nhiêu? ở đâu bán?

Cây xà cừ là một trong những cây công trình được ưa chuộng hiện nay để trồng ở trong các đường phố giúp lấy bóng mát, lọc sạch không khí, có thể chữa một số bênh. Vậy để trồng loại cây này thì mua cây xà cừ giá bao nhiêuở đâu bán cây xà cừ?

xa cuTìm hiểu đặc điểm của cây xà cừ

Trước khi trồng bất kỳ loại cây nào thì bạn cần tìm hiểu đặc điểm, vậy đặc điểm của cây xà cừ là gì? Đây là cây thân gỗ đại mộc sống lâu năm có thể cao tới 40m và đường kính thân cây có thể đạt tới 2m, cây còn được biết tới với cái tên là cây sọ khỉ. Cây thuộc họ xoan ở các nước phương tây thường mọc tự nhiên nhưng ở Việt Nam thì ươm để trồng làm cây bóng mát, cây lấy gỗ, xây dựng cảnh quan đô thị.

Loại cây thường xanh này có những tán lá rậm và nhiều cành, cành non cong xuống, lá thuộc dạng lá kép lông chim một lần chẵn, có cụm hoa dạng chum tán, hoa nhỏ màu trắng có 4 cánh nhỏ dính nhau, mùa hoa vào tháng 4-5, trái nang nhỏ, khi chin bung thành 4 mảnh, vỏ cây màu xám nâu có thể dùng để chữa bệnh ngoài da như ghẻ, mề đay,…

xa cu1Cây xà cừ được trồng nhiều trên đường phố

Tuy đây là loại cây lâm nghiệp nhưng cũng là cây công rình, che mát ưa sáng mọc nhanh, dễ trồng có thể phát triển tốt trên mọi địa hình, mọi loại đất, rất phù hợp với nền đất cát của các vùng ven biển miền trung Việt Nam, cây chịu hạn và gió bão rất tốt. Đặc biệt cây đề kháng với sâu bệnh rất cao nên rất ít khi người ta thấy bệnh trên cây xà cừ, cũng bởi vì lý do này mà chúng được trồng ở khắp nơi ở các công trình đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, cây trồng cho nhà máy.

xa cu2Giá cây xà cừ bao nhiêu?

Hầu hết các nhà vườn trồng rừng để phát triển kinh tế rừng cần một số lượng lớn cây xà cừ giống, những công trình cũng cần rất nhiều giống cây trồng này, nên giá cây xà cừ khá được quan tâm, nhiều mức giá ở nhiều nơi cung cấp khác nhau nên không biết chọn nơi nào?

Các bạn cần lưu ý tránh mua cây giống ở những nơi bán rong, nên mua của những nhà vườn uy tín, chúng tôi giới thiệu tới bạn nhà vườn uy tín nhiều năm kinh nghiệm caycanhhanoi.vn được đảm bảo về chất lượng cũng như các chính sách hỗ trợ như vận chuyển, đổi trả cây trong trường hợp cần thiết.

xa cu3Chúng tôi có những vườn ươm lớn nên nếu cần tư vấn, tham quan vườn ươm để lựa chọn cây xà cừ giống chúng tôi luôn sẵn sang, kích thước cây phải phù hợp với địa hình, nguồn tài chính của bạn, tại cây cảnh Hà Nội bạn được tư vấn hoàn toàn, luôn có giống cây với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu cả sỉ và lẻ.

Xem thêm: Cây Kim Ngân để bàn có tác dụng gì,Có độc không?

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng cách trồng và chăm sóc cây xà cừ, hướng dẫn, tư vấn miễn phí, cây con đảm bảo khỏe mạnh có lực phát triển và giá cả cạnh tranh. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0915.885.558 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.