Quy tắc lựa chọn cây xanh chúc mừng Hàn Quốc phù hợp

Lựa chọn cây xanh chúc mừng Hàn Quốc làm quà tặng trong các dịp đặc biệt như: khai trương khánh thành, tân gia, sinh nhật, thăng chức… đang được nhiều người quan tâm và ưa chuộng hiện này.

Cây xanh chúc mừng Hàn Quốc
Cây xanh chúc mừng Hàn Quốc

Tặng quà được xem là một trong năm ngôn ngữ tình yêu, giúp mối quan hệ con người trở nên gắn bó và gần gũi hơn. Tuy nhiên, hầu hết tất cả mọi người đều rất khó khăn trong việc lựa chọn món quà ý nghĩa, chất lượng và có giá trị để tặng sao cho phù hợp. Và một trong những món quà phù hợp đó chính là cây xanh chúc mừng mang phong cách Hàn Quốc.

Cây cảnh chúc mừng phong cách Hàn Quốc
Cây cảnh chúc mừng phong cách Hàn Quốc

Tuy một chậu cây xanh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Bởi những giá trị ẩn sâu bên trong của cây luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực làm ấm lòng người.

Vì sao lựa chọn cây xanh chúc mừng Hàn Quốc?

Chậu cây xanh chúc mừng mang phong cách Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Những chậu cây ấy ít hay nhiều, lớn hay bé đều mang đến niềm vui, sự phấn khích cho người được tặng. Chúng không chỉ là những chậu cây thu hút bởi ngoại hình bắt mắt, mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc; mà còn là một vật để truyền đi thông điệp yêu thương danh cho bạn bè, người thân hoặc đối tác vào những dịp đặt biệt.

Cây cảnh quà tặng phong cách Hàn Quốc
Cây cảnh quà tặng phong cách Hàn Quốc

Với một chậu cây chúc mừng Hàn Quốc này ngoài việc là vật trao gửi tình cảm; còn mang nhiều trọng trách ý nghĩa hơn cũng như sứ mệnh quan trọng của mình. Chẳng hạn như: Xây dựng mối quan hệ gắn kết bền chặt giữa các đối tác làm ăn kinh doanh; là quà tặng chúc mừng cũng là quà tặng tri ân đến những khách hàng thân thiết, giúp bạn bè; đồng nghiệp, nhân viên thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau; sự kính trọng đối với cấp cao hơn…

cay canh qua tang han quoc

Chậu cây xanh chúc mừng Hàn Quốc tuy mang giá trị vật chất không cao; nhưng xét về giá trị tinh thần thì là vô giá. Bên cạnh đó lại ẩn chứa ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Chậu cây cũng có thể được xem là chỉnh chu từ ngoài vào trong. Khi một món quà tặng đạt được điều đó, thì người nhận sẽ cực kì vui sướng cảm thấy được tôn trọng và vui vẻ hơn nữa. Khi làm cho người khác vui vẻ thì ngay lập tức bản thân ta cũng cảm thấy hạnh phúc. Chính những chậu cây xanh chúc mừng mang phong cách Hàn Quốc đó đã giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Để họ gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và cảm thấy hạnh phúc hơn.

Cây phát tài quà tặng
Cây phát tài quà tặng

Quy tắc lựa chọn cây xanh chúc mừng Hàn Quốc

Khi nhắc đến các quy tắc lựa chọn cây xanh chúc mừng Hàn Quốc; hầu hết mọi người đều cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn các loài cây xanh để tặng; loại cây nào phù hợp; loại cây này tặng tân gia được không? Loại cây kia có tặng khai trương được không?… Hàng tá các câu hỏi được đặt ra.

 

Cây cảnh Hàn Quốc chúc mừng
Cây cảnh Hàn Quốc chúc mừng

Hãy áp dụng các nguyên tắc sau đây để lựa chọn ra chậu cây xanh ưng ý và phù hợp nhất để tặng bạn bè; người thân hoặc đối tác kinh doanh của mình nha.

Bước 1: Tìm hiểu sở thích, nhu cầu của người được tặng và thời điểm tặng

Tìm hiểu sở thích của người được tặng để làm căn cứ lựa chọn rõ ràng nhất. Ví dụ, người bạn tặng là người yêu thích hoa lan hồ điệp; hay người ấy yêu thích những loài cây có bản lá lớn… Hoặc bạn muốn tặng quà vào dịp Tết đến xuân về; thì những chậu cây cách phong thủy sẽ được trang trí theo tông màu rực rỡ hơn… Tóm lại. chúng ta có các thông tin sau cần làm rõ:

Cây Lưỡi Hổ Hàn Quốc
Cây Lưỡi Hổ Hàn Quốc
  •  Sở thích, thị hiếu của người được tặng
  •  Thời điểm tặng quà là dịp nào trong năm
  •  Nhu cầu của người được tặng
  •  Giới tính & Nghề nghiệp của người được tặng
Qùa tặng khai trương Hàn Quốc
Qùa tặng khai trương Hàn Quốc

Bước 2: Lựa chọn loại chậu cây xanh làm quà tặng phù hợp

Việc của bạn là dựa vào các sở thích, nhu cầu của người được tặng mà lựa chọn ra loại cây phù hợp. Cây xanh phải đảm bảo sự hữu ích và tiện dụng. Bên cạnh đó, cần lựa chọn các mẫu trang trí chậu cây sao cho phù hợp nhất với sở thích người được tặng và thời điểm tặng quà. Có như vậy, người nhận mới cảm nhận được sự quan tâm và chân thành từ bạn.

Chọn cây cảnh tặng khai trương
Chọn cây cảnh tặng khai trương

Bước 3: Lựa chọn thông điệp

Sau khi lựa chọn được một số loại cây ưng ý, cần xem xét về mặt phong thủy của cây, xem chúng có phải là loại cây phù hợp nhất chưa. Đôi khi những chậu cây cũng không cần quá xa hoa, lộng lẫy mà chỉ cần chúng truyền tải được thông điệp, lời chúc mừng ý nghĩa đúng lúc và đúng thời điểm.

Cây cảnh tặng khánh thành kiểu Hàn
Cây cảnh tặng khánh thành kiểu Hàn

Bất cứ một món quà tặng nào cũng mang ý nghĩa riêng đối với người tặng và người được tặng. Tuy nhiên có thể nói chậu cây xanh chúc mừngmón quà tạo ra sự đồng cảm về mặt cảm xúc nhất đối với người tặng và người được tặng; Chúng là lời tạ ơn, lời chúc phúc, lời động viên… và đặc biệt chúng tồn tại sự sống và cần chăm sóc để duy trì sự sống đó. Từng ngày từng này như thế, người được tặng sẽ lưu vào tìm thức của mình ấn tượng khó quên về món quà giá trị ý nghĩa này.

Qùa tặng khai trương kiểu Hàn
Qùa tặng khai trương kiểu Hàn

Bước 4: Lựa chọn nhà cung cấp chậu cây chúc mừng Hàn Quốc uy tín

Nhà cung cấp chậu cây xanh mang phong cách Hàn Quốc tốt là nhà cung cấp có đủ các yếu tố: Uy tín, Kinh nghiệm, Giá thành hợp lý đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể liên hệ đến một số công ty cây hoa cảnh gần nơi bạn sống để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi: Cây cảnh Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Nơi cung cấp cây cảnh chúc mừng kiểu Hàn
Nơi cung cấp cây cảnh chúc mừng kiểu Hàn

Một số cây xanh chúc mừng Hàn Quốc mà Cây Cảnh Hà Nội cung cấp

Mỗi loài cây xanh khi đến thế giới này điều được mẹ thiên nhiên giao trọng trách sứ mệnh của riêng mình. Nên mỗi loài cây điều mang những ý nghĩa khác nhau. Có những loài cây mang ý nghĩa phong thủy tốt; có những loài cây có ích trong việc chữa bệnh; có những loại cây lại mang kí ức một thời… nhưng chung quy lại là điều làm đẹp cho đời, làm cho cuộc sống này muôn vàng những sắc màu; luôn khiến con người ta vui sướng và hạnh phúc.

Cây cảnh chúc mừng kiểu Hàn
Cây cảnh chúc mừng kiểu Hàn

Một số loài cây xanh chúc mừng phong cách Hàn Quốc:

Cây kim ngân

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền chúng là loại cây đại diện cho sự giàu sạng, thịnh vượng; mang đến sự may mắn cho người sở hữu chúng. Bên cạnh đó, Kim ngân còn tượng trùng cho năm yếu tố ngũ hành trong phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cây kim ngân giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa các yếu tố trong phong thủy.

Vì là cây tiền nên kim ngân chính là ứng cử viên hoàn hảo trong việc thu hút nhiều thật nhiều tiền bạc. Chậu kim ngân chúc mừng phong cách Hàn Quốc chắc chắn là quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Cây kim tiền

Cây kim tiền ở một số nơi gọi là cây kim phát tài hay cây kim tiền lộc. Theo phong thủy chúng là loại cây đại diện cho những điều tốt đẹp như : phú quý, giàu sang và hạnh phúc. Khi cây kim tiền được trang trí theo phong cách Hàn Quốc sẽ càng thêm nổi bậc và bắt mắt hơn.

Cây kim tiền chúc mừng Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm bạn bè, người thân, đối tác… của bạn thích khi được tặng trong các dịp như: khai trương, khánh thành, tân gia, mừng thọ,…

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây phát tài; chúng mang đến may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Đặc biệt là khi cây ra hoa báo hiệu tiền tài sắp đến.

Cây phát tài kiểu Hàn
Cây phát tài kiểu Hàn

Khi mua cây thiết mộc lan làm quà tặng cần lưu ý đến số lượng thân trong chậu, như chậu 2 thân tượng trưng cho sự vẹn tròn, may mắn trong tình yêu; chậu 3 thân tượng trưng cho hạnh phúc; chậu 5 cành đại diện cho sức khỏe dồi dào… Hiện tại thiết mộc lan chúc mừng trên thị trường có các loại như: thiết mộc lan ghép; thiết mộc lan gốc; thiết mộc lan cổ thụ

Cây thiết mộc lan chúc mừng
Cây thiết mộc lan chúc mừng

Cây đại lộc

Cây đại lộc được nhiều người biết đến bằng tên gọi khác là cây phát tài núi. Chúng là loại cây mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cây đại lộc có sức sống mãnh liệt luôn tràn đầy sinh khí. Đây chính là lý do mà Cây đại lộc luôn là quà tặng chúc mừng được nhiều người lựa chọn.

Cây đại lộc chúc mừng Hàn Quốc
Cây đại lộc chúc mừng Hàn Quốc

Chậu hoa lan hồ điệp

Chắc không ai xa lạ với loại hoa được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa”. Chúng là loài cây đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, sung túc, đầm ấm. Bên cạnh đó, chúng còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, tăng cường sinh khí và luôn tạo cảm giác thư giản và an nhiên nhất.

Một chậu hoa lan hồ điệp trong dịp khai trương, khánh thành, tân gia nhà mới, thăng chức… dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp… còn gì ý nghĩa hơn.

Chậu hoa lan hồ điệp quà tặng

Bạn có thể tam khảo thêm các mẫu cây xanh chúc mừng khác qua bài viết: Bộ Sưu Tập Cây Cảnh Tặng Khai Trương Hàn Quốc.

Lựa chọn cây cảnh quà tặng Hàn Quốc
Lựa chọn cây cảnh quà tặng Hàn Quốc

Hi vọng bài viết “Quy tắc lựa chọn cây xanh chúc mừng Hàn Quốc phù hợpCây cảnh Hà Nội có thể giúp ích được trong việc lựa chọn các loài cây xanh chúc mừng như ý và phù hợp với người được tặng.

Cây Cảnh Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.