CÂY THU HÚT NĂNG LƯỢNG DƯƠNG

CÂY THU HÚT NĂNG LƯỢNG DƯƠNG

Khu vườn đóng vai trò quan trọng trong  cường những đặc điểm tốt về phong thủy đối với căn nhà.

Khu vườn nằm quanh nhà dù lớn hay nhỏ đều thu hút năng lượng dương tươi mới cho căn nhà.

Bởi vì, sự hiện hữu của cây cỏ xanh tươi thu hút năng lượng sức sống sẽ luôn mang may mắn và thịnh vượng với các thành viên trong gia đì

Cây Chuông Vàng

Một khu vườn có nhiều cây cối phát triển đều gợi đến sự hiện hữu của rồng. Trước đây các bậc thầy về phong thủy tìm đến những vùng cây cỏ mọc xanh tươi, dọc theo những sườn đồi để chọn thế đất.

Cây Chuông Vàng

Bởi vì, những nơi đây là chỗ trú ngụ của Thanh long. Những nơi này được cho rất dồi dào sinh khí.
Nếu nhà bạn có những khoảng đất trống tốt nhất nên trồng cây cỏ ở đó.

Chăm sóc cây

Cây cối phát triển xanh luôn mang lại điềm tốt lành. Vì vậy, để cây cối đem lại nhiều lợi ích cho con người bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn sau:

 

11

• Không trồng cây đối diện với cửa chính. Nên để trống khoảng không gian trước cửa tạo ra một tiền sảnh tươi sáng hiệu quả.

• Nên tỉa cây ít nhất 3 tuần 1 lần. Cây mọc bừa bãi,cành lá lung tung không tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

111

• Loại bỏ lá khô, hoa héo chúng tạo năng lượng âm.

• Cẩn thận với cây có gai nhọn khi gần cửa chính. 1234Những cây như thế tạo ra năng lượng bảo vệ, nhưng bạn không để quá gần cửa.

123

 

• Bạn nên chú ý trồng cây ở hướng Đông và Đông Nam khu vườn thật tươi tốt và phát triển và nở hoa đẹp . Bởi vì, cây cối tươi tốt ở khu vực này nó sẽ mang cho bạn rất nhiều may mắn và tài lộc.

Share this post

Comment (1)

  • Lãng mạn trong không gian xanh của giàn hoa

    […] Mỗi người đều mong muốn cuộc sống của chúng ta luôn có  điều gì đó khác biệt so với cuộc sống thường ngày. Trong nhịp hối hả của cuộc sống hiện đại hiện nay, chúng ta luôn muốn dành một khoảng thời gian nào đó cho gia đình, bạn bè thân thiết, đặc biệt là những ngày  vào cuối tuần hoặc ngày lễ, tết. Tiệc tùng, ăn uống hay găp gỡ nhau là điều duy nhất giúp con người kết nối với nhau trong cuộc sống với lịch trình toàn công việc bận rộn. Vì vậy, hãy tạo cho những buổi gặp gỡ ấy thật ấn tượng và thú vị, thật đáng nhớ với người thân và bạn bè  của bạn bằng những hiệu ứng nhỏ. […]

    12 Tháng Chín, 2015 at 1:44 chiều

Comments are closed.


Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường