Mua cây Hạnh phúc để bàn ở đâu, cách trồng và chăm sóc thế nào?

Cây Hạnh phúc để bàn nhỏ xinh, xanh quanh năm được trồng trong các chậu ngộ nghĩnh rất đáng yêu. Chúng mang đến văn phòng, không gian của bạn thêm màu xanh thiên nhiên mát mắt.

cay-hanh-phuc-de-ban
Mẫu cây Hạnh phúc để bàn đẹp

Cây Hạnh phúc để bàn đẹp xinh

Cây được trồng trong chậu để ở bàn làm việc, bàn học hay đặt ở cửa sổ; để trang trí tạo điểm nhấn cho không gian trong nhà. Bạn có thể để bên cạnh máy tính để giúp cho mắt đỡ căng thẳng; giúp thư giãn mắt, công việc sẽ có hiệu quả hơn.

Cây có thể hút bụi bẩn, những khí độc hay bức xạ máy tính; giúp cho không gian làm việc của bạn trong lành và tạo cảm giác thoải mái hơn khi làm việc. Hạnh phúc là cây cảnh văn phòng rất được ưa chuộng trong giới công sở.

cay-hanh-phuc-nho-xinh
Cây Hạnh phúc xinh xắn để bàn làm việc

Cây cảnh phong thủy này có ý nghĩa giống như cái tên của mình; đem lại hạnh phúc, vui vẻ và may mắn cho chủ nhân.

Cách chăm sóc cây Hạnh phúc để bàn

Để cây có thể phát triển tốt thỉnh thoảng bạn nên cho cây ra ngoài ánh sáng , lau lá cho sạch để cây có thể quang hợp một cách tốt nhất.

cay-hanh-phuc-tai-loc
Cây quang hợp tốt khi đặt nơi có ánh sáng buổi sớm

Cây Hạnh phúc để bàn khá dễ chăm sóc. Nếu bạn là một người bận rộn không có nhiều thời gian chăm cây bạn vẫn hoàn toàn có thể có được chậu Hạnh phúc xanh tốt.

  • Nước: bạn chỉ cần đảm bảo đủ nước cho cây. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên tưới đủ ẩm đất, không tưới nhiều tránh tình trạng ngập úng rễ cây.
  • Đất: đất cần tơi xốp, màu mỡ, thoát nước tốt. Bạn có thể trộn đất với mùn cưa, xơ dừa hay vỏ trấu để tăng độ tơi xốp cho đất. Một năm bạn nên thay đất một lần cho cây.
  • Ánh sáng: vì cây Hạnh phúc là cây ưa thích ánh sáng nên bạn cần đặt cây tại nơi có thể hứng được nhiều ánh sáng như bên cửa sổ,… Tuy nhiên bạn cũng tránh để cây tiếp xúc với ánh sáng gay gắt quá lâu
  • Chú ý cắt tỉa, loại bỏ những lá úa, sâu bệnh,… và vệ sinh chậu cảnh thường xuyên.

Mua cây Hạnh phúc để bàn ở đâu?

Nếu bạn thích cây Hạnh phúc nhưng không gian của bạn không đủ rộng rãi hay bạn thích những thứ nhỏ nhỏ xinh xinh mà lại mang ý nghĩa vậy thì một chậu cây cảnh để bàn là một lựa chọn không tồi. Hiện nay đã rất nhiều shop cây hoa cảnh cung cấp cây Hạnh phúc để bàn với nhiều hình dáng, kích thước.

cay-hanh-phuc-tai-vuon
Cây tại vườn ươm chăm sóc đặc biệt

Với shop Cây cảnh Hà Nội 616 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – Hà Nội là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây hoa cảnh chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn cây cũng như chăm sóc cây phù hợp với không gian của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0915.885.558 để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn trực tiếp cho bạn. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại website caycanhhanoi.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.