Công dụng cây Trầu bà đế vương và ý nghĩa phong thủy

Cây Trầu bà đế vương với màu lá đậm ấn tượng; là một cây để bàn hoàn hảo cho việc tạo ra cảm giác tươi mới và bắt mắt.

Với chiều cao cả cây và chậu từ 30-50 cm, cây phù hợp trang trí quầy kệ; bàn làm việc, bàn khách, bàn trà, kệ cửa sổ….tạo sự thư thái và khích lệ tinh thần nỗ lực làm việc của bạn.

cay-trau-ba-de-vuong-ban-hoc
Trầu bà đế vương trang trí bàn học

Công dụng cây Trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương là một loại cây cảnh nội thất; nên công dụng đầu tiên phải kể đến là làm đẹp cho không gian của bạn. Màu sắc lá của cây trầu bà là những màu rực rỡ ấn tượng như màu đỏ; màu vàng hay thậm chí là màu xanh lá. Cây trầu bà đế vương sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian trong nhà. Cây tạo cảm giác bắt mắt; lôi cuốn khiến cho gian phòng gần gũi hơn với thiên nhiên.

phong-thuy-cay-trau-ba-de-vuong
Công dụng thẩm mĩ cây trầu bà đế vương

Ngoài những chiếc lá mướt mắt, cây trầu bà đế vương còn có tác dụng hút khí độc trong không khí; đem lại môi trường xanh sạch đẹp và an toàn cho sức khỏe. Trầu bà đế vương là nhà vô địch trong việc hấp thụ khí độc trong phòng.

Cây cảnh nội thất nói chung và cây trầu bà đế vương nói riêng còn có tác dụng giúp cho tinh thần con người thêm thư thái, thoải mái, xua tan những mệt mỏi căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt đối với những người cao tuổi, họ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong không gian có cây xanh.

chau-cay-trau-ba-de-vuong-thuy-sinh
Chậu Trầu bà đế vương thủy sinh

Bạn có thể sắm ngay một chậu cây Trầu bà đế vương để bàn trang trí cho không gian tươi mới.

Ý nghĩa phong thủy cây Trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương được coi là cây cảnh phong thủy đem đến tài lộc; may mắn, sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ. Cây đặc biệt phù hợp nhất với những người mệnh Mộc, nếu có một cây này đặt ở bàn làm việc sẽ cực kỳ tốt.

cay-trau-ba-de-vuong-de-ban-lam-viec
Trầu bà đế vương trang trí hợp mệnh

Cái tên của cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy.  Cây trầu bà đế vương thích hợp cho người quản lý; lãnh đạo trong một tổ chức. Cây thể hiện tinh thần không ngừng nỗ lực để vươn lên vị trí cao nhất. Cây rất được lòng dân văn phòng.

Chỉ một cây cảnh thôi mà có rất nhiều công dụng và ý nghĩa. Hãy làm tươi mới thêm không gian của bạn, cũng như có thể tự đem đến cho mình nhiều may mắn bằng cách sở hữu ngay một chậu cây trầu bà đế vương. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0915.885.558 để chúng tôi có thể tư vẫn hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Cây cảnh Hà Nội của chúng tôi theo địa chỉ 616 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – Hà Nội để có thể lựa chọn cho mình cây cảnh ưng ý nhất. Mọi chi tiết bạn có thể truy cập tại trang web caycanhhanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *