Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây để bàn nào mang đến sự thịnh vượng

Tuổi tân mùi 1991 hợp cây để bàn nào? Những loại cây phong thủy nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ sinh năm 1991 quan tâm. Việc trang trí cây để bàn phòng thủy hợp tuổi tân mùi năm 1991 sẽ đem lại niềm hi vọng và nguồn ngăn lượng tích cực cho không gian sống và làm việc. Từ đó gia chủ tuổi tân mùi sẽ gặp nhiều điều may mắn, tài lộc trong cuộc sống và các trong sự nghiệp.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây để bàn nào mang đến sự thịnh vượng
Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây để bàn nào mang đến sự thịnh vượng

Vậy tuổi tân mùi 1991 hợp cây để bàn nào? Cùng Cây Cảnh Hà Nội tìm hiểu về những loại cây phong thủy để bàn phù hợp với những người sinh năm 1991 tuổi tân mùi nhé!

Đôi nét về người tuổi Tân Mùi 1991

Trước khi tìm hiểu về tuổi tân mùi 1991 hợp cây để bàn nào thì chúng ta cần tìm hiểu đôi nét về những người tuổi này, từ tinh cách, tuổi mệnh… để làm cơ sở để lựa chọn những loại cây để bàn phù hợp. Với những người tuổi tân mùi thì họ có những đặc điểm riêng về tính cách cũng như cung mệnh mà bạn cần phải biết để lựa chọn loài cây phù hợp.

Đối nét về người tuổi tân mùi
Đối nét về người tuổi tân mùi

Tính cách người tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là những người tinh tế và biết cách hành xử. Họ được đánh giá là người rất hiền lành, nhanh nhạy, dễ đồng cảm với người xung quanh cho dù đó là những điều nhỏ nhặt nhất. Trong cuộc sống với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, họ cũng rất hiếm khi làm phật lòng ai.

Tính cách người tuổi tân mùi
Tính cách người tuổi tân mùi

Người tuổi tân mùi là người sống nội tâm, bên ngoài khá vui vẻ lạc quan nhưng bên trong lại khá nội tâm. Cuộc sống gặp khá nhiều chông gai nên họ có cá tính mạnh mẽ và trưởng thành từ sớm. Điểm mạnh nhất của tuổi tân mùi phải kể đến là biết cách kiểm soát cảm xúc và thể hiện sự tự tin ra bên ngoài.

Người tuổi tân mùi có tính cách mạnh mẽ
Người tuổi tân mùi có tính cách mạnh mẽ

Họ là những người ghét sự gò bó, trói buộc. Những việc mà tuổi tân mùi không muốn làm thì người khác gần như không thể ép buộc được.

Người tuổi tân mùi sinh năm 1991 mệnh gì?

Những người sinh năm 1991 tuổi tân mùi cầm tinh con Dê. Tính theo năm sinh dương lịch thì những người này sẽ được sinh từ ngày 15.02.1991 – 03.02.1992. Theo phong thủy người tuổi tân mùi 1991 thuộc hành thổ. Dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc thì:

Ngũ hành tương sinh tương khắc
Ngũ hành tương sinh tương khắc
  • Hỏa sinh Thổ nên mệnh Thổ rất hợp với những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như: đỏ vàng, cam, tím hay những màu bản mệnh như vàng, nâu đất.
  • Mộc khắc Thổ vì thế gia chủ Tân Mùi mệnh Thổ sẽ rất kỵ với màu xanh lục, xanh lá cây vì đây đều là những màu đại diện cho mệnh Mộc.
Cây cảnh hợp tuổi tân mùi
Cây cảnh hợp tuổi tân mùi

Cách lựa chọn cây để bàn hợp tuổi tân mùi sinh năm 1991

Người sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, những người tuổi này nên chọn những loại cây để bàn có hoa, lá nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh của Thổ.

Màu sắc hợp với người tuổi tân mùi
Màu sắc hợp với người tuổi tân mùi

Người tuổi Tân Mùi trưng cây để bàn hợp tuổi tên bàn làm việc của mình vừa để trang trí, làm sạch không gian vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt giúp đem lại nhiều điều may mắn tốt đẹp cho gia đình cũng như giúp gia chủ tuổi tân mùi có sự thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.

Bạn có thể tham khảo những loài cây phong thủy hợp mệnh thổ bằng video dưới đây:

Tuy nhiên người tuổi tân mùi sinh năm 1991 cần lưu ý nến tránh những loài cây có hoa, là có màu xanh xanh đậm thuộc hành Mộc (vì Mộc khắc Hỏa) để tránh đem đến những điều không may mắn, ảnh hưởng tới tiền tài và danh vọng của mình.

Cây cảnh hợp người sinh năm 1991
Cây cảnh hợp người sinh năm 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây để bàn nào?

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây sống đời

Cây Sống Đời là loại cây cảnh có hoa để bàn đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Loài cây này không chỉ giúp trang trí không gian sống thêm phần sắc màu hơn mà có mang ý nghĩa rất lớn đến với người tuổi tân mùi đem đến sự bền vững, trường tồn, đồng thời cũng  giúp gia tăng tài lộc dồi dào cho gia chủ sinh năm 1991.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây lan quân tử

Lan quân tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 loài cây phong thủy này vô cùng dễ trồng và có thể sinh trưởng tốt trong điểu kiện khắc nghiệt. Xét về phong thủy loài cây này đại diện cho sự mạnh mẽ và kiên cường, thể hiện nghị lực cố gắn vươn lên vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây vạn lộc

Cây vạn lộc hay còn được biết đến với tên gọi là cây thiên phú, chúng mang đến sự tài lộc may mắn cho gia chủ tuổi tân mui sinh năm 1991 bởi vì chúng sở hữu bộ lá đỏ hồng bắt mắt nên thuộc cây phong thủy mệnh Hỏa và rất hợp với mệnh Thổ. Người tuổi tân mùi trưng loại cây này trong nhà sẽ không chỉ tô điểm thêm cho không gian sức sống mới mà còn mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gian chủ.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây hồng môn

Cây hồng môn là cây phong thủy thuộc hành hoa nên rất phù hợp với người tuổi tân mùi sinh năm 1991. Loài cây này gây ấn tượng bởi những bông hoa màu đỏ rực làm cho không gian sống và làm việc bớt đi sự nhàm chán đồng thời mang đến nguồn năng lượng tích cực và dồi dào cho gian chủ.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây phú quý

Cây phú quý là loại cây phong thủy rất phù hợp với gia chủ tuổi tân mùi sinh năm 1991. Loài cây ngày theo phong thủy là loài cây mang đến ý nghĩa về sự giàu sang, tiền tài dồi dào. Phú quý là loài cây ưa sáng nhưng không thích ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Người tuổi tân mùi trưng loài cây phú quý sẽ gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp và các trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây sen đá nâu

Sen đá nâu cũng là loài cây rất phù hợp với người tuổi Tân Mùi, nếu trưng bày loài cây này trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, gia tăng tài lộc đồng thời giúp các thành viên trong gia đinh hòa thuận và gắn kết.  Người sinh năm 1991 trưng cây này trên bàn làm việc sẽ giúp mang đến tài vận, thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời, nó cũng giúp mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hay với sếp gắn bó, thân thiết hơn.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây lưỡi hổ 

Cây Lưỡi hổ có phần viền lá màu vàng thuộc hành Thổ, rất hợp với chủ nhân sinh năm 1991. Hơn nữa loại cây này còn được đặt ở phong ngủ rất tốt giúp giảm stress bởi màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác thư thái. Người sinh năm 1991 đặt cây này trên bàn làm việc sẽ gặp nhiều may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc. Nếu đặt cây trong nhà, bạn nên đặt ở các vị trí như Đông, Đông Nam để phát huy tác dụng của cây.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây hoa đồng tiền

Cây hoa đồng tiền là loại cây sở hữu hoa với màu sắc rực rỡ như màu đỏ, cam vàng… rất phù hợp với người tuổi Tân Mùi, loài hoa này thường được trưng trong các dịp đầu xuân năm mới với mong ước tiền của đong đầy. Người sinh năm 1991 đặt cây này trên bàn làm việc sẽ giúp đắc tài đắc lộc, thăng quan tiến chức.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây phong lộc hoa

Cây phong lộc hoa sở hữu màu hóa đỏ đặc trưng của hành Hỏa nên rất phù hợp với người sinh năm 1991. Chính cái tên của hoa cũng đã thể hiện được ý nghĩa mà cây mang đến đó chinh là sự may mắn, ban phát tài lộc cho người tuổi Tân Mùi. Người sinh năm 1991 đặt cây phong lộc hoa ở bàn tiếp khách sẽ luôn giúp tuổi này gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây lan hồ điệp hồng

Hoa lan hồ điệp hồng cũng rất phù hợp với người tuổi Tân Mùi, chúng là biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc. Chậu lan hồ điệp hồng để bàn làm việc sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc, đồng thời  chúng còn là đại diện cho một tình yêu đẹp, một tình yêu lý tưởng và đầy ngưỡng mộ.

Hoa lan hồ điệp hồng đẹp dành cho người tuổi Tân Mùi

Bạn có thể tham khảo các loại cây phong thủy thuộc mệnh Hỏa bằng video dưới đây:

Nơi bán cây phong thủy cho người tuổi tân mùi đẹp tại Hà Nội

Bạn muốn mua cây để bàn phong thủy hợp tuổi Tân Mùi nhưng không biết mua những nơi nào giá rẻ, uy tín và có sự am hiểu tường tận để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong cách trồng và chăm sóc cây. Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán cây phong thủy, các cửa hàng đều có giá bán cạnh tranh và tất đa dạng về mẫu mã, nhưng hầu hết ít có kiến thức về phong thủy.

Nơi bán cây cảnh phong thủy đẹp giá rẻ tại Hà Nội
Nơi bán cây cảnh phong thủy đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Phần lớn khách hàng khi đến mua cây phong thủy đều cần có sự tư vấn, vì vậy cần lựa chọn đúng nơi để mua và nhận được sự tư vấn phù hợp nhất. Bạn muốn mua cây phong thủy có thể ghé các cửa hàng của Cây Cảnh Hà Nội tại đây có các chuyên viên tư vấn cây cảnh phong thủy rất nhiệt tình và chu đáo.

Địa điểm bán cây phong thủy hợp tuổi tân mùi tại Hà Nội
Địa điểm bán cây phong thủy hợp tuổi tân mùi tại Hà Nội

Ngoài ra, Cây Cảnh Hà Nội có nổi bật với những dịch vụ mua bán cây cảnh, hoa kiểng cùng các dịch vụ cảnh quan sân vườn. Cây Cảnh Hà Nội chính là địa điểm lý tượng để mua các loại cây cảnh phong thủy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

Cây Cảnh Hà Nội – caycanhhanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *