Giới thiệu cây trầu bà đế vương và ý nghĩa trong phong thủy

Cây trầu bà đế vương là cây gì:

Cây trầu bà đế vương còn gọi là trầu bà phong thủy là cây bụi nhỏ, có chiều cao trung bình khoảng 0.7 – 1.3m. Cây có lá lớn, thuôn nhọn đầu, tim sâu ở gốc, lá non màu đỏ tía, lá già màu lục tía, cuống dài màu đỏ tím đậm, gốc có bẹ ôm thân, có nhiều rễ con khí sinh.

cây trầu bà
cây trầu bà phong thủy

Cây trầu bà phong thủy có kích thước trung bình nên dễ dàng trồng làm cây để bàn trang trí các nơi trong gia đình như : cầu thang, bàn học, bàn làm việc, bàn ăn, chân tường, kệ tủ…

cây trầu bà phong thủy
Cây trầu bà là cây bóng

Đặc điểm của cây trầu bà đế vương:

Trầu bà đế vương là cây nội thất chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, ưa ẩm, có tốc độ sinh trưởng cả cây khá nhanh. Cây ưa thích khí hậu nóng ẩm, kỵ ánh nắng và sự khô hạn. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp là 17°C – 28°C. Độ ẩm không khí khoảng 70%. Đất trồng màu mỡ đầy đủ khoáng chất cho cây phát triển

trầu bà phong thủy
cây trầu bà để trang trí trên bàn

 

Cây trầu bà có tác dụng rất hữu ích:

Cây trầu bà phong thủy là loại cây xanh có khả năng hấp thụ rất nhiều loại khí độc và chất độc thải ra như khói thuốc, xăng xe, bức xạ máy tính, điện thoại, chất làm lạnh trong phòng máy lạnh… bới vậy cây có tác dụng làm sạch bầu không khí trong gia đình.

câu trầu bà mang sự thịnh vượng
cây trầu bà trồng trong chậu nước

 

Ý nghĩa phong thủy cây trầu bà đế vương:

Với vẻ đẹp sang trọng của cây trầu bà đế vương; thể hiện tinh thần vua đế, quyền uy. Thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo; chỉ huy, người đứng đầu.Ý nghĩa phong thủy cây trầu bà là mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Với ý nghĩa của cây đế vương; phù hợp với cái tên đầy quyền uy của mình; trầu bà sẽ giúp gia chủ tránh xa những điều không may mắn; xui xẻo, thị phi trong cuộc sống hàng ngày.

Cây trầu bà đế vương
Cây trầu bà trồng trong đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *