Cây trầu bà hợp tuổi nào, mua cây ở đâu Hà Nội uy tín ?

Cây trầu bà là một loại cây có công dụng tốt trong phong thủy và trang trí. Không những thế cây trầu bà còn mang lại may mắn, thành đạt, bình an.

Cây trầu bà hợp tuổi nào?

Vấn đề về phong thủy, cây trầu bà hợp tuổi gì là những thắc mắc thường được nghe nhất. Vậy cây trầu bà hợp với tuổi nào

Tuổi Ngọ là tuổi có vận thế rất tốt, dễ thành công trong công việc đặc biệt là kinh doanh. Tuy nhiên vận rất khó giữ tài khí. Vì vậy đặt một chậu trầu bà ở bàn làm việc là cách để giúp bạn giữ tài khí.

cây trầu bà
Cây trầu bà hợp với tuổi nào

Người cầm tinh con ngựa nên trang trí nột thất bằng cách đặt vài chậu cây trầu bà tập hợp lại. Điều đó có thể giúp ngưng tụ tài vận của bạn .Nhưng cũng phải dựa vào bản than, không thể phụ thuộc vào phong thủy. Vì vậy cây trầu bà hợp với tuổi Ngọ.

Cây trầu bà hợp với người mệnh Mộc:

Theo nguyên lý tương quan của ngũ hành thì người mệnh mộc với màu thuộc hành Mộc và màu tương sinh thuộc hành thủy. là màu: Đen, xanh đen, xanh lá, xanh lam, xanh nước biển, tím.

Cây trầu bà hợp với mệnh nào
Cây trầu bà hợp với mệnh mộc

Theo phong thủy thì, để tăng tài vận cho người mệnh Mộc thì số chậu cây trầu bà đặt trong nhà tốt nhất là nên để 3 hoặc 8 chậu. Cây trầu bà hợp với mệnh mộc, vì tương sinh với thuộc hành thủy nên các loại thủy sinh đều rất hợp.

Mua cây trầu bà ở đâu Hà Nội uy tín?

Nếu bạn thực sự đã đốn ngã bởi vẻ đẹp; công dụng tuyệt vời cũng như ý nghĩa tốt đẹp mà cây trầu bà mang lại.Nhưng mua cây trầu bà ở đâu vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Mua cây trầu bà
Mua cây trầu bà ở đâu

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không rinh về cho mình một chậu ngay tại caycanhhanoi.vn. Bạn có thể được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các loại cây cảnh.

Mua cây trầu bà ở đâu
Mua cây trầu bà ở Hà Nội

Vấn đền về cây cảnh, cũng như nhu cầu của mọi người ngày tăng. Theo đó các nơi cung cấp; phân phối cây xanh ngày càng nhiều. Và bạn cần lựa chọn cho mình những địa chỉ cung cấp chất lượng và đảm bảo như: cây cảnh Hà Nội.

Mua cây trầu bà
Mua cây trầu bà tại caycanhhanoi.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *