Mách bạn những loại cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy mà bạn cần biết

Chọn lựa những loại cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy không còn quá lạ lẫm đối với người phương Đông nói chúng và người dân Việt Nam nói riêng. Các văn phòng làm việc của công ty hay bất kỳ cơ sở sản xuất kinh doanh nào hầu như đều tạo cho mình một phong cách bài trí riêng phù hợp với cảnh quan và đồng thời thuận lợi trong việc hợp tuổi với chủ cơ sở kinh doanh để tăng thêm vượng khí. Vậy cây cảnh nào được trồng trong nhà hợp với phong thủy mà bạn cần biết ngay lập tức.

 

cay-canh-de-trong-nha-hop-phong-thuy

Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy là cây bao thanh thiên

Với ý nghĩa quý phái và sang trọng, cây bao thanh thiên là một trong những loại cây được mệnh danh là có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. Việc đặt cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy như cây bao thanh thiên như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp làm việc luôn thuận buồm xuôi gió, may mắn cận kề và phát tài, thịnh vượng. Không chỉ với ý nghĩa phong thủy cực tốt thì loài cây cảnh bao thanh thiên còn có giá trị thẩm mỹ cao dùng để trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp.

cay-canh-de-trong-nha-hop-phong-thuy

Tài lộc dồi dào với cây cau Tiểu Trâm

Cái tên mỹ miều, nhẹ nhàng Tiểu Trâm chính là ấn tượng đầu tiên thu hút những người có nhu cầu chọn tìm cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy. Với hình dáng nhỏ nhắn, lá cây mọc ra từ thân chính, nhọn dài và thưa mềm rất thích hợp cho việc trang trí trên bàn làm việc hoặc trong chậu thủy tinh, trồng trong dung dịch thủy canh rất đẹp. Lá cây có màu xanh bắt mắt tạo cảm giác khoan khoái, thư thái trong không gian xanh làm việc, là nguồn cảm hứng bất tận cho nhân viên làm việc tập trung và thăng hoa ý tưởng sáng tạo. Hơn thế, loài cây cảnh cau Tiểu Trâm với dáng dấp cây bụi nhỏ đặt trong nhiều loại chậu thủy tinh tạo nét thanh lịch khi đặt trên bàn làm việc hay cửa sổ văn phòng.

cay-canh-de-trong-nha-hop-phong-thuy

Cây cung điện vàng mang tài lộc về cho gia chủ

Cây cung điện vàng là loại cây chịu bóng bán phần và hoàn toàn nên rất thích hợp với loại cây để trong nhà hợp phong thủy. Với đặc điểm phát triển dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần tách giống từ bụi cây sẵn cung cấp lượng nước trung bình đã giúp cho chúng ta không phải lo lắng nhiều trong khoản chăm sóc.  Việc bài trí cây cảnh hợp với phong thủy đã  tạo điểm nhấn sâu sắc cho loài cây này. Nó không chỉ tạo cho gia chủ một điều kiện sống xanh thoải mái và thú vị khi ngày ngày chứng kiến nó trưởng thành mà còn có ý nghĩa phong thủy tấn tài tấn lộc, tiền bạc nảy nở sinh sôi.

cay-canh-de-trong-nha-hop-phong-thuy

Loại cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy không chỉ mang đến cho chúng ta những giây phút trải nghiệm đầy thú vị, đắm chìm tận hưởng không khí xanh giúp nơi làm việc trở nên thanh mát và giải tỏa hơn trong những ngày làm việc mệt nhọc. Đồng thời những loài cây cảnh này cũng mang trong mình những sắc thái ý nghĩa tâm linh phong thủy giúp gia chủ tiền tài như ý muốn, may mắn và hạnh phúc tràn đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *