Ý nghĩa phong thủy hoa Dạ yến thảo

Hoa Dạ yến thảo là loài hoa đa dạng cả về hình dáng, màu sắc hoa. Chúng sở hữu những sắc màu tươi tắn như: trắng, hồng, đỏ, tím….; mang tới sự lung linh của cả không gian. Cây nở hoa khoảng từ tháng 5 đến tháng 10. Tuy nhiên, nếu được chăm sóc đầy đủ, điều kiện sinh sống tốt, cây có thể ra hoa quanh năm, hết đợt nở hoa này lại tới đợt khác.

Cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của loài hoa xinh đẹp này nhé!

gio-hoa-da-yen-thao-dep
Giỏ hoa Dạ yến thảo đẹp

Sắc màu hoa Dạ yến thảo đẹp

 

Hoa Dạ yến thảo có các tên gọi khác như: loa kèn ngắn, hoa mẫu đơn tây…. Chúng có màu sắc rất đa dạng từ trắng, hồng, đỏ, tím,….Hầu hết trên thị trường hiện nay là giống đã được lai tạo để hoa có nhiều hình dáng đẹp mắt hơn. Cánh hoa có loại đơn hoặc đa lớp, kiểu gợn sóng. Lá và cuống hoa khi chạm vào sẽ cảm thấy khá dính và tỏa mùi thơm giống benzen rất đặc biêt.

hoa-da-yen-thao-vien-canh
Giống hoa Dạ yến thảo có viền cánh hoa

Ý nghĩa phong thủy hoa Dạ yến thảo

Hoa Dạ yến thảo là loài cây hoa cảnh có giá trị thẩm mĩ rất cao. Loài hoa rất dễ chăm sóc và vô vàn màu sắc hoa đa dạng khiến cho khoảng không gian trở nên tươi mát hơn, sinh động hơn.

cham-soc-hoa-da-yen-thao
Chăm sóc những chậu hoa Dạ yến thảo

Dạ yến thảo thường được ưa chuộng trồng thành hàng rào xung quanh thiết kế tiểu cảnh sân vườn; hoặc trồng thành các luống hoa nhiều màu sắc. Loại hoa Dạ yến thảo cánh kép có thể trồng trong các chậu trang trí treo ở trong nhà. Chúng là loài thân cỏ leo bám nên có hình dáng rủ xuống trông rất đẹp mắt.

hoa-da-yen-thao-ban-cong
Hoa Dạ yến thảo trang trí ban công

Bởi đặc điểm hình dáng, màu sắc hoa đa dạng, Dạ yến thảo là loại hoa ban công được ưa chuộng. Cây có thể ra hoa được quanh năm, hoa lâu tàn; rất thích hợp bài trí các căn phòng trong nhà bạn, và càng thích hợp trang trí ban công. Đây là một loại hoa cao cấp làm cho người thưởng hoa có cảm giác vui vẻ khi ngắm nhìn chúng.

Ý nghĩa quà tặng của hoa Dạ yến thảo:

  • Hoa Dạ yến thảo được chọn làm quà tặng cho bạn thân, người yên,…bởi màu sắc và dánh hình nhỏ nhắn của chúng.
  • Mang ý nghĩa bạn luôn ở trong trái tim của tôi, mang tới cảm giác ấm áp.
  • Thể hiện sự bình tĩnh trong tình cảm, sự chín chắn
  • Mang ý nghĩa tình yêu hư ảo, bay bổng.

Nếu bạn muốn mua một chậu cây hoa Dạ yến thảo làm quà tặng; hay muốn trồng ngay một chậu cây để trang trí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi; để được tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất theo số hotline cây cảnh hà nội : 088.66.22.088; hay tới cửa hàng tại 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *