Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 để bàn làm việc

Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 phù hợp để bàn làm việc đó là những loại cây nào? Đây là thắc mắc được khá nhiều người sinh năm 1986 quan tâm hiện nay. Những loại cây này sẽ mang đến những điều may mắn cũng như xui đuổi, chế khắc những yếu điểm trong tính cách của sinh năm 1986.

Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 để bàn làm việc
Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 để bàn làm việc

Nếu bạn quan tâm đến những loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Cây đa búp đỏ để bàn đẹp
Cây đa búp đỏ để bàn đẹp hợp tuổi bính dần năm 1986

Vai trò của cây phong thủy đối với tuổi Bính Dần 1986

Cây phong thủy không chỉ mang đến một không gian tươi mới và thoáng đãng cho ngôi nhà hoặc văn phòng mà còn mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Lựa chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi với mệnh luôn được nhiều người quan tâm. Vậy tuổi Bính Dần phù hợp những loại cây phong thủy nào, loài cây nào sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng.

Cây phú quý cây mệnh hỏa hợp tuổi bính dần
Cây phú quý cây mệnh hỏa hợp tuổi bính dần

Trưng bày cây phong thủy phù hợp với không gian sống và làm việc và đặc biệt phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến sự may mắn, sức khỏe, hòa thuận và hạnh phúc cho gia đình. Do đó cần lựa chọn thật kỹ càng lựa chọn những loại cây ưng ý nhất.

Cây kim tiền hợp tuổi bính dần sinh năm 1986
Cây kim tiền hợp tuổi bính dần sinh năm 1986

Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Nếu muốn tìm hiểu về cây phong thủy tuổi Bính Dần, bạn cần nên đối chiếu theo năm sinh và mệnh, từ đó sẽ có nhiều lựa chọn được cây cảnh phù hợp nhất. Nào tiếp tục tìm hiểu về người tuổi Bính Dần sinh năm 1986.

Đôi nét về người sinh năm 1986 (Bính Dần)

Cây phong thủy tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là nguồi thuộc mệnh Hỏa, cầm tinh con hổ, họ còn được biết đến bằng cái tên gọi khác là chúa tể sơn lâm, vua của rừng xanh.

Người tuổi bính dần nên lựa chọn cây phong thủy thuộc mệnh mộc và mệnh hỏa
Người tuổi bính dần nên lựa chọn cây phong thủy thuộc mệnh mộc và mệnh hỏa

Tính cách người tuổi Bính Dần 1986

Những người sinh năm 1986 Bính Dần khá táo bạo và liều lĩnh. Khi gặp chuyện họ dễ dàng nổi nóng nhưng xong lại đâu vào đấy. Người này được đánh giá cao bởi sự thông minh, khéo léo và có khả năng tập trung vào công việc cao, tận tâm tận lực thực hiện.

Cây hồng môn là loại cây phong thủy hợp tuổi bính dần
Cây hồng môn là loại cây phong thủy hợp tuổi bính dần

Cuộc sống của người tuổi Bính Dần có khá nhiều vất vả và thách thức. Sự nghiệp của họ cũng không mấy suôn sẻ dù hăng hái làm việc cùng tinh thần trách nhiệm cao nhưng vẫn không gặt hái được thành công như mong đợi.

Tính cách người tuổi bính dần hợp cây cảnh nào?
Tính cách người tuổi bính dần hợp cây cảnh nào?

Trong gia đình, vì tính cách quá nóng nảy nên họ cũng không có được tình cảm cha mẹ, anh em thân thiết mà thường xảy ra những xung khắc, tình thân nhạt nhẽo..

Cây phong thủy phù hợp với người sinh năm 1986
Cây phong thủy phù hợp với người sinh năm 1986

Cây phong thủy chính là cứu cánh giúp tăng thêm vận may giúp người tuổi này vượt qua những khó khăn thử thách. Những loại cây phong thủy tuổi Bính Dần hợp mệnh sẽ giúp cho vận khí được khởi sắc, xua đuổi điềm xấu hay những điều xui rủi.

Đặc điểm những loài cây phong thủy tuổi Bính Dần

Tuổi Bình Dần năm 1986 thuộc mệnh Hỏa. Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong trong thủy thì tuổi Bính Dần có thể lựa chọn những loại cây cảnh có màu thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

Cây phong thủy làm quà tặng tuổi bính dần
Cây phong thủy làm quà tặng tuổi bính dần

Nhóm cây phong thủy có màu bản mệnh thuộc hành Hỏa: Đây là nhóm những cây cảnh phong thủy hợp người sinh năm 1986, chúng có tác dụng tiếp thêm sức mạnh cho người tuổi Bính Dần. Những loài cây ấy sẽ có màu đỏ, hồng, cam, tím những màu thuộc mệnh Hỏa ở cac bộ phận rễ, thân, lá hoặc hoa…

Đặc điểm cây phong thủy tuổi bính dần
Đặc điểm cây phong thủy tuổi bính dần

Nhóm cây phong thủy có màu bản mệnh thuộc hành Mộc: Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, nên những cây hành mộc cũng cực kì tốt cho người mệnh mộc. Vì vậy, tuổi Bính Dần 1986 hợp với cây có màu xanh lá (thuộc Mộc) là lựa chọn tuyệt vời nhất, sẽ mang đến nhiều vận may, có khả năng kích tài, kích lộc cho chủ nhân.

Lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi bính dần năm 1986
Lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi bính dần năm 1986

Nhóm cây thuộc mệnh Kim: Theo ngũ hành Hỏa hoàn toàn khắc chế được Kim, do vậy bạn cũng có thể lựa chọn những loại cây có màu trắng (Lan Trắng, Bạch Mã Hoàng Tử, Lan ý…) nếu trót yêu vẻ đẹp của chúng. Tuy nhiên, chỉ nên chọn 1, 2 chậu cây thôi. Cần chú ý số lượng cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 mang màu sắc bản mệnh của Kim không được lấn át cây bản mệnh của Hỏa và Mộc.

Tiểu cảnh phong thủy đẹp cho tuổi bính dần
Tiểu cảnh phong thủy đẹp cho tuổi bính dần

Lưu ý khi lựa chọn cây phong thủy tuổi Bính Dần

Khi chọn cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 cần tránh nhóm cây có màu Đen, Xanh nước biển; hoặc nhóm cây có màu Vàng, Nâu Đất. Bởi những màu sắc này đều thuộc về Thủy và Thổ. Bởi theo ngũ hành, Thủy có thể hủy diệt Hỏa, còn Hỏa sinh Thổ nên nếu trồng nhiều loại cây phong thủy có màu Vàng, Nâu đất trong nhà sẽ hút hết năng lượng của người sinh năm 1986 nói riêng, người mang mệnh Hỏa nói chung.

Lưu ý khi lựa chọn cây phong thủy tuổi bính dần
Lưu ý khi lựa chọn cây phong thủy tuổi bính dần

Những loài cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 để bàn làm việc

Sau khi tìm hiểu khái quát về người tuổi Bính Dần thì chắc hẳn mọi người đã biết được đặc điểm của những loại cây nào phù hợp với tuổi Bình Dần để trang trí bàn làm việc, bàn ăn ở nhà hàng, hàng quán, quầy lễ tân…

Cây phong thủy tuổi bính dần hợp người sinh năm 1986
Cây phong thủy tuổi bính dần hợp người sinh năm 1986

Vây người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 rất hợp với mệnh Mộc và Hỏa nên khi chọn cây phong thủy bạn cũng nên chọn những cây thuộc hai mệnh này.

Cây phong thủy mệnh Mộc cho người tuổi Bính Dần

Cây trường sinh cây phong thủy mang đến thịnh vượng cho tuổi Bình Dần

Cây trường sinh ngoài là biểu tượng của sự trường tồn chúng còn là biểu tượng của mệnh Mộc, bên cạnh đó Bính Dần mang mệnh Hỏa. Đây là loài cây cực kì phù hợp với người sinh năm 1986, chúng mang lại sức khỏe, tiền tài, may mắn đến cho Bính Dần.

Cây bàng Singapore cây phong thủy tuổi Bính Dần mang đến may mắn

Cây bàng Singapore có màu xanh lá nên ứng với màu xanh lá của thuộc tính mộc. Vì vậy mà loại cây này là cây mang thuộc tính mộc. Chúng là biểu tượng cho những con người chính trực, ngay thẳng, thể hiện cho sự chịu khó, sự nỗ lực vươn lên trước mọi khó khăn của cuộc sống. Cây bàng Singapore để bàn sẽ giúp mang đến nhiều năng lượng tích cực, hạnh phúc, đầm ấm, vui vẻ cho gia đình bạn.

Cây kim tiền cây phong thủy tuổi Bính Dần đại diện cho tiền tài

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, loài cây này được cho rằng sẽ mang đến nhiều tài lộc cũng như sự thịnh vượng, sung túc và may mắn cho gia chủ mệnh Mộc tuổi Bính Dần, hơn nữa cây kim tiền còn giúp mang đến tiền tài cũng như giúp chiêu lộc cho gia chủ.

Cây kim ngân cây phong thủy tuổi Bính Dần giúp chiêu tài

Cây Kim Ngân là loài cây phong thủy đẹp tường để trang trí bàn làm việc, bàn ăn… loài cây này giúp gia chủ tuổi Bính Dần có sức khỏe dồi dào gặp nhiều may mắn, giúp chiêu tài, chiêu lộc; trong cuộc sống cũng như giúp cân bằng tinh thần và giúp phần nào giảm tình trạng street, đặc biệt là với những người mệnh mộc.

Cây ngọc bích cây phong thủy mang đến sức khỏe tốt

Cây ngọc bích là loài cây mang đến sự may mắn cũng như lâu bền trong các mối quan hệ bạn bè tình cảm, đồng thời cây sở hữu sức sống mãnh liệt nên ý nghĩa phong thủy chúng chính là sự vững bền trong mối quan hệ tình cảm cũng như sức khỏe dẻo dai cho gia chủ, đặc biệt là đối với người tuổi bính dần.

Tham khảo thêm các loài cây phong thủy hợp mệnh Mộc qua video:

Cây phong thủy tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa

Cây hồng môn loại cây phong thủy mang đến sự thành công

Cây hồng môn là loại cây phong thủy tuổi bình dần thuộc mệnh Hỏa. Bởi vì màu đỏ, hồng của mo hoa tương thích với mệnh Hỏa, giúp phát triển những ưu điểm của họ. Hồng môn tượng trưng cho tình yêu bền vững, nồng cháy và hạnh phúc mãi mãi.

Cây vạn lộc cây phong thủy tuổi Bính Dần mang đén tài lộc

Cây vạn lộc là loại cây thuộc mệnh hỏa, bởi trên mặt lá là sự kết hợp của ba màu hồng, xanh đậm, xanh lá mạ. Tùy vào từng cây mà màu hồng đậm sẽ phân bổ nhiều hay ít. Loài cây này có khả năng thu hút sự giàu sang, phú quý, phát tài phát lộc cho người tuổi bính dần. Đây cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho người sinh năm 1986.

Cây phú quý mang đến sự giàu sang phú quý cho tuổi Bính Dần

Cây phú quý là loài cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa. Với màu sắc pha trộn giữa xanh lá và hồng đỏ ở rìa ngoài. Loài cây này mang đến cho tuổi Bính Dần sự may mắn, phú quý, giàu sang. Mọi người thường nhân những dịp quan trọng tặng cây phú quý cho người bính dần với những lời chúc tốt đẹp.

Cây trạng nguyên mang đến sự thành công cho tuổi Bính Dần

Cây trạng nguyên là loài cây phong thủy thuộc mệnh Hỏa rất hợp với tuổi bính dần, chúng tượng trưng cho sự đỗ đạt, thành danh, may mắn. Bạn có thể trồng gần lối ra vào hay dưới chân bàn làm việc, quầy thu ngân,.. để thu hút thêm nhiều thật nhiều vượng khí.

Cây đa búp đỏ cây phong thủy mang đến sự trường tồn

Đa búp đỏ từ lâu đã được coi là biểu trưng cho sức sống dẻo dai, phi thường và sự trường tồn… Chúng cũng là loài cây phong thủy cực kì phù hợp với tuổi Bính Dần. Người tuổi Bính Dần trưng chậu cây đa búp đỏ  trên bàn làm việc, ở nhiều vị trí trong nhà sẽ gặp được nhiều may mắn, mọi công việc đều thuận lợi.

Tham khảo thêm các loài cây phong thủy hợp mệnh Hỏa qua video:

Nơi bán cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 để bàn làm việc tại Hà Nội

Cây Cảnh Hà Nội là hệ thống các chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp cây hoa cảnh trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ những loại sen đá, xương rồng, cây phong thủy văn phòng đẹp, giá cả hợp lý và chất lượng tốt; đặc biệt là có các loại cây phong thủy tuổi bính dần năm 1986.

Nơi bán cây phong thủy giá rẻ tại Hà Nội
Nơi bán cây phong thủy giá rẻ tại Hà Nội

Đến với Cây Cảnh Hà Nội không đơn thuần là mua cây mà bạn còn được tư vấn về phong thủy, loại cây nào hợp mệnh, hợp tuổi để có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Cây phong thủy đẹp giá rẻ tại Hà Nội
Cây phong thủy đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Cây Cảnh Hà Nội luôn nắm bắt những xu hướng của thị trường cây cảnh và cây cảnh mini chúng tôi luôn có nguồn sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại từ sen đá, cây phong thủy văn phòng. cây trang trí trong… hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cây phong thủy cho người tuổi bính dần
Cây phong thủy cho người tuổi bính dần

Hãy liên hệ ngay với Cây Cảnh Hà Nội để được tư vấn và nhận các ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống các cửa hàng của chúng tôi bạn nhé!

Cây Cảnh Hà Nôi – caycanhhanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *