Chăm sóc cây xanh

Cây xà cừ giá bao nhiêu? ở đâu bán?

Cây xà cừ là một trong những cây công trình được ưa chuộng hiện nay để trồng ở trong các đường phố giúp lấy bóng mát, lọc sạch không khí, có thể chữa một số bênh. Vậy để trồng loại cây này thì mua cây xà cừ giá bao nhiêu và ở đâu bán cây xà cừ?
Tìm hiểu đặc điểm của cây xà cừ
Trước khi trồng bất kỳ loại cây nào thì bạn cần tìm hiểu đặc điểm, vậy […]

Hướng dẫn cách trồng cây phượng vĩ chi tiết

Cây phượng vĩ mang màu đỏ của hoài niệm, thường được trồng tại nhiều gia đình, cây phượng vĩ cho trường học là biểu tượng của mùa hè, cứ mỗi mùa thi lại có sự hiện diện của hoa phượng đỏ rực, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách trồng cây phượng vĩ đâm chồi nẩy lộc với hoa đỏ thắm cực kỳ bắt mắt.
Chuẩn bị trước khi trồng cây phượng vĩ
Hướng dẫn tạo giống cây phượng […]

Hướng dẫn chăm sóc cây muỗng hoàng yến ra hoa như ý

Ngày này, khi cây muồng hoàng yến nở hoa vàng ruộm khắp các phố phường khiến mọi người nao lòng, vầy làm sao để cây ra hoa đúng dịp như ý muốn? hãy tham khảo cách chăm sóc cây muồng hoàng yến dưới đây của chúng tôi nhé.
Tìm hiểu về cây muồng hoàng yến
Cây còn có tên gọi khác là cây bọ càm vàng, cây muồng hoàng hậu có hoa đẹp hương thơm hấp dẫn được trồng như một […]

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sưa đỏ

Cây sưa đỏ là loài cây có giá trị kinh tế cao chúng còn được lựa chọn làm cây bóng mát trồng ở các đường phố, các công trình trong đô thị, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trồng và chăm sóc cây sưa đỏ từ A tới Z.
Các đặc điểm của cây sưa đỏ
Nói tới đặc điểm của cây sưa đỏ chúng ta cần chú ý những đặc điểm như sau:

Đây là cây gỗ […]

Hướng dẫn trồng cây lộc vừng bằng cành và cách chăm sóc

Kỹ thuật trồng cây lộc vừng có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như trồng cây bóng mát, trồng cảnh và nhất là trồng làm cây bonsai được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trồng cây lộc vừng bằng phương pháp giâm cành để bạn tham khảo.
Chọn giống cây lộc vừng
Cây lộc vừng có nhiều loại khác nhau như lá tròn, lá dài, hoa màu hồng, hoa đỏ, màu vàng, […]

Kinh nghiệm trồng hoa lan hồ điệp thủy canh

Phương pháp thủy canh đã được áp dụng trong thời gian dài, và cần có phương pháp trồng đúng để cây phát triển tốt, dưới đây là cách trồng và chăm sóc hoa lan hồ điệp theo phương pháp thủy canh để bạn tham khảo.
Tìm hiểu về hoa lan hồ điệp
Đây là loài cây có thể phát triển tốt trong điều kiện trồng trong nhà, thường lâu tàn khi được chăm sóc đúng cách, một cây lan hồ điệp […]

Kinh nghiệm trồng cây lưỡi hổ ra hoa

Trong phong thủy những cây cảnh mà chúng ta trồng ra hoa sẽ mang lại ý nghĩa tài lộc, trên thị trừng hiện nay có rất nhiều nơi bán cây đã ra hoa, tuy nhiên chúng lại bị người bán có những chiêu trò lừa bịp người tiêu dùng như gắn hoa vào thân. Chính vì thế tự tay trồng một cây hoặc tìm nơi cung cấp uy tín là việc bạn nên làm. Cây lưỡi hổ cũng vậy, […]

Chia sẻ kinh nghiệp cách trồng cây bàng singapore ra hoa

Cây bàng singapore không chỉ lọc không khí giúp không gian trở nên tươi mới mà còn làm tăng vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà, văn phòng hay công sở. Dưới đây là cách trồng và chăm sóc cây bàng singapore giúp bạn có được loài cây cảnh nội thất tiện ích.

Xem thêm: Cửa hàng bán cây bàng singapore sỉ và lẻ tại Hà Nội
Đặc điểm của cây bàng singapore
Bàng Singapore là cây nhiệt đới, thích hợp với […]

Ý nghĩa và tác dụng của cây phát tài núi

Cây phát tài núi còn có tên gọi như là cây đại lộc, cây phất dụ rồng, huyết rồng… Cây phát tài núi có tên khoa học là Dracaena draco L. Thuộc họ Dracaenaceae. Với ý nghĩa và tác dụng của cây phát tài núi, cây còn thích hợp trồng làm cây bóng mát; cây công trình ở khuôn viên nhà, sân vườn, văn phòng…

 

Ý nghĩa của cây phát tài núi
Ý nghĩa phong thủy của cây phát tài núi là cây có sức sống bền bỉ, […]

Cách trồng và chăm sóc cây phát tài núi

Cây phát tài núi còn có tên gọi như là cây đại lộc, cây phất dụ rồng, huyết rồng… Cây phát tài núi có tên khoa học là Dracaena draco L. Thuộc họ Dracaenaceae. Cây phát tài núi thích hợp trồng làm cây bóng mát, cây công trình ở khuôn viên nhà, sân vườn, văn phòng… Cách trồng và chăm sóc cây phát tài núi cũng không khó.

 

Cách trồng cây phát tài núi

Phát tài núi là cây thân gỗ, có […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường